ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines (JL)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines (JL)   

ข้อมูลสายการบิน : Japan Airlines (JL)   
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน เจแปนแอร์ไลน์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Japan Airlines (JL)   
* Airlines Code : JL
* Hub of AirlinesTokyo's Narita International Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines (JL)   เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Japan Airlines (JL)   

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Japan Airlines (JL) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Japan Airlines ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Japan Airlines ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Japan Airlines ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Japan Airlines

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Japan Airlines
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Japan Airlines โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Japan Airlines ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคราถูก | สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจากสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินเจแปนแอร์ไลน์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินเจแปนแอร์ไลน์พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินเจแปนแอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบน ระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินเจแปนแอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณ ทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 
เกี่ยวกับสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
ข้อมูลทั่วไป
สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ใช้รหัสสายการบิน JAL โดยเป็นสายการบินประจำชาติของญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่กรุงโตเกียวและเมืองโอซาก้า

เที่ยวบินในประเทศ
เจแปนแอร์ไลน์ ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทยในลักษณะเที่ยวบินร่วม (code-sharing) ผ่านสายการบินของไทยอย่างการบินไทย และบางกอกแอร์เวยส์ โดยมีเส้นทางการบินทางระหว่างกรุงเทพฯ ไปยัง 6 จุดหมายปลายทาง ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต เกาะสมุย ลำปาง สุโขทัย และตราด

เที่ยวบินต่างประเทศ
เจแปนแอร์ไลน์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 254 จุดหมายปลายทางใน 41ประเทศ สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินยอดนิยมจากกรุงเทพไปเมืองต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น (โตเกียว / โอซาก้า), สหรัฐอเมริกา (โฮโนลูลู / ซาน ฟรานซิสโก / ซานดิเอโก / ลอสแองเจลีส / นิวยอร์ก / ชิคาโก / บอสตัน), แคนาดา (แวนคูเวอร์) เป็นต้น

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
สัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ คือกระเป๋าสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว 1 ใบ และกระเป๋าใส่ของที่มีความยาวรวมของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 115 ซม. หรือมีขนาดไม่เกิน 55 ซม. (กว้าง) x 40 ซม. (สูง) x 25 ซม. (ลึก) และมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กก.สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 203 ซม. (รวมถึงล้อเลื่อน และหูกระเป๋าด้วย) ซึ่งน้ำหนักและจำนวนกระเป๋าที่อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่องแตกต่างกันตามประเภทชั้นที่นั่ง ดังนี้ 

ชั้นที่นั่ง

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสูงสุดของกระเป๋าที่สามารถเช็คอินได้

ชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class)

3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) และชั้นประหยัด (Economy Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

เด็กซึ่งไม่ได้ซื้อตั๋วที่มีที่นั่งต่างหาก

1 ชิ้น ขนาดและน้ำหนักเท่ากันกับของผู้ใหญ่ที่เดินทางด้วย


สำหรับผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก JMB FLY ON และ JGC จะได้รับสิทธิพิเศษในส่วนของจำนวนและน้ำหนักของสัมภาระใต้เครื่อง ดังนี้
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสูงสุดของกระเป๋าที่สามารถเช็คอินได้

ชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class)

4 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) และชั้นประหยัด (Economy Class)

3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

สมาชิก JMB CRYSTAL

3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

เด็กซึ่งไม่ได้ซื้อตั๋วที่มีที่นั่งต่างหาก

1 ชิ้น ขนาดและน้ำหนักเท่ากันกับของผู้ใหญ่ที่เดินทางด้วย


นอกจากนี้รถเข็นเด็กพับได้ ตะกร้าใส่เด็ก ที่นั่งในรถ (Car Seat) สำหรับเด็ก ยังสามารถเช็คอินได้ฟรีอีกด้วย

ในส่วนของสัมภาระที่เกินจากอัตราที่กำหนดข้างต้น  เจแปนแอร์ไลน์ได้กำหนดอัตราการเก็บค่าธรรมเนียม ดังนี้
เที่ยวบินจากญี่ปุ่น, เอเชีย, อินเดีย, โอเชียเนีย มุ่งสู่ /ออกจาก ฮาวาย, อเมริกาเหนือ / กลาง / ใต้, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

 

ประเภทของการเกินอัตราที่กำหนด

อัตราค่าธรรมเนียมสัมภาระเกินกำหนด

เพิ่มจำนวนชิ้น (ต่อชิ้น)

150 ดอลลาร์สหรัฐ

น้ำหนักเกิน (ต่อชิ้น)

ระหว่าง 23 - 32 กก. (60 ดอลลาร์สหรัฐ)
ระหว่าง 32 - 45 กก. (450 ดอลลาร์สหรัฐ)

สัมภาระเกินขนาด (ต่อชิ้น, ความยาวรวมสามด้าน)

เกินกว่า 203 ซม.(150 ดอลลาร์สหรัฐ)

 
เที่ยวบินจากญี่ปุ่น มุ่งสู่ /ออกจาก เอเชีย, กวม, โอเชียเนีย

 

ประเภทของการเกินอัตราที่กำหนด

อัตราค่าธรรมเนียมสัมภาระเกินกำหนด

เพิ่มจำนวนชิ้น (ต่อชิ้น)

100 ดอลลาร์สหรัฐ

น้ำหนักเกิน (ต่อชิ้น)

ระหว่าง 23 - 32 กก. (60 ดอลลาร์สหรัฐ)
ระหว่าง 32 - 45 กก. (300 ดอลลาร์สหรัฐ)

สัมภาระเกินขนาด (ต่อชิ้น, ความยาวรวมสามด้าน)

เกินกว่า 203 ซม. (100 ดอลลาร์สหรัฐ)


การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์เช็คอินของเจแปนแอร์ไลน์จะเปิดให้บริการ 3 - 4 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที
นอกจากนี้ เจแปนแอร์ไลน์ยังมีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ (QuiC) ซึ่งเปิดให้บริการ 1 - 72 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่ง และพิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้าน เมื่อมาถึงสนามบินผู้โดยสารสามารถตรงไปที่จุดตรวจความปลอดภัย (Safety Check Point) ได้เลยหากมีสัมภาระบรรจุใต้ท้องเครื่อง ผู้โดยสามารถนำสัมภาระไปที่จุดรับสัมภาระโดยไม่ต้องเข้าแถวที่เคาน์เตอร์เช็คอิน ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถเช็คอินด้วยตนเองผ่านเครื่องอัตโนมัติ (International Self Check-in Machines –I-SCM) ที่สนามบินได้อีกด้วย

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินเจแปนแอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
เจแปนแอร์ไลน์ขึ้นชื่อในเรื่องของการตรงต่อเวลา จึงควรวางแผนในการเดินทางมาถึงสนามบินล่วงหน้า เคาน์เตอร์เช็คอินจะปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที และไม่มีการประกาศเตือนผู้โดยสารขึ้นเครื่อง ดังนั้นผู้โดยสารควรต้องพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 45 นาที
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 22 ม.ค. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ต้องการเดินทางกับสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaiflyr เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินเจแปนแอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินเจแปนแอร์ไลน์

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับทั้งเจแปนแอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับเจแปนแอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน
เจแปนแอร์ไลน์ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทยในลักษณะเที่ยวบินร่วม (code-sharing) ผ่านสายการบินของไทยอย่างการบินไทย และบางกอกแอร์เวยส์ โดยมีเส้นทางการบินทางระหว่างกรุงเทพฯ ไปยัง 6 จุดหมายปลายทาง ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต เกาะสมุย ลำปาง สุโขทัย และตราด ในส่วนของเที่ยวบินต่างประเทศ เจแปนแอร์ไลน์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 254 จุดหมายปลายทาง ใน 41 ประเทศ โดยถ้าออกเดินทางจากประเทศไทยจะต้องแวะต่อเครื่องบินที่ประเทศญี่ปุ่น

สัมภาระเดินทาง
สำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นประหยัด (Economy Class) และประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ 2 ใบ ใบละไม่เกิน 23 กก. สำหรับผู้โดยสารที่ถือตั๋วชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ 3 ใบ ใบละไม่เกิน 32 กก. อีกทั้งเด็กที่ไม่ได้ซื้อตั๋วก็สามารถนำกระเป๋าเช็คอินได้ 1 ใบโดยมีน้ำหนักเท่ากับอัตราของผู้ใหญ่ที่ร่วมเดินทางด้วย

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
ในเส้นทางการบินระหว่างประเทศ เจแปนแอร์ไลน์แบ่งชั้นโดยสารออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ชั้นหนึ่ง (First Class) มีที่นั่ง 3 แบบซึ่งขึ้นอยู่กับเส้นทางการบิน - ชั้นธุรกิจ (Business Class) มีที่นั่ง 5 แบบด้วยกันซึ่งขึ้นอยู่กับเส้นทางการบิน - ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) มีที่นั่ง 2 แบบ ซึ่งเน้นเรื่องพื้นที่วางขาที่กว้างขวางกว่าชั้นประหยัด- ชั้นประหยัด (Economy Class)

การเช็คอิน
นอกจากการเช็คอินผ่านเคาน์เตอร์แล้ว เจแปนแอร์ไลน์ยังมีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ (QuiC) ซึ่งเปิด 1-72 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก หรือสามารถเช็คอินด้วยตนเองผ่านเครื่องอัตโนมัติที่สนามบิน (International Self Check-in Machines –I-SCM)

อาหาร
เจแปนแอร์ไลน์มีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มของญี่ปุ่น โดยจะมีการนำอาหารจากร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่นมาบริการบนเที่ยวบินอีกด้วย เช่น ร้านโยชิโนยา (Yoshinoya) มอสเบอร์เกอร์ (MOS) เป็นต้น

รางวัล
เจแปนแอร์ไลน์ ได้รับรางวัลสายการบินที่ตรงเวลามากที่สุดในโลก (On-time Performance Service Awards) ประจำปี 2556 ในประเภทสายการบินขนาดใหญ่ระดับนานาชาติจากการจัดอันดับของบริษัทไฟล์ทสแต็ทส์ (FlightStats) ด้วยตัวเลขที่สูงถึง 90.35% ซึ่งนับเป็นครั้งที่สามแล้วที่เจแปนแอร์ไลน์ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 และยังมีความสามารถในการรักษามาตรฐานไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ดังจะเห็นได้จากการที่เจแปนแอร์ไลน์ไม่เคยหลุดไปจาก 5 อันดับแรกตั้งแต่เริ่มมีการจัดอันดับมาในปี 2552


ติดต่อเจแปนแอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์  | +66 (0) 2131-3300 เวลา 8:00-17:00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

เว็บไซต์http://www.th.jal.com

ที่อยู่ | อาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บางพลี สมุทรปราการ 10540

Last Update 05-02-2015 |  Read 23354 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.