ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น : ล่องเรือโจรสลัดท่องทะเลสาบอะชิ

ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น : ล่องเรือโจรสลัดท่องทะเลสาบอะชิ(Pirates cruise Lake Ashi) 


สถานี Togendai เป็นสถานีปลายทางของกระเช้าลอยฟ้าจากสถานี Owakudani เป็นจุดเชื่อมต่อรถบัสสำหรับกลับโตเกียวหรือเดินทางต่อไปยัง Gotemba และเป็นท่าเรือสำหรับล่องเรือโจรสลัดชมทะเลสาบอะชิ (Lake Ashi) ทะเลสาบที่สวยงาม ชื่อดังของญี่ปุ่น หากใครล่องเรือในวันที่ฟ้าใสสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อีกด้วย (น่าเสียดายวันที่ผมและเพื่อนเดินทางไปมีฟ้าครึ้ม เลยมองไม่เห็นภูเขาไฟฟูจิ มองเห็นแต่ฟ้าสีทึมๆ แต่ก็คุ้มค่านะครับ แลกกับการที่ยังมีหิมะตกปรอยๆให้มองเห็นได้อยู่) เส้นทางการเดินเรือจะวิ่งวนเป็นวงกลมคือ Togendai - Motohakone-ko – Hakonemachi โดยเรือจะวิ่งวนเป็นรอบ ใช้เวลาประมาณรอบละ 70 นาที เรือเที่ยวสุดท้ายออกจากท่าเรือ Togendai เวลา 16.00 น. โดยเมื่อเดินทางถึงอีกท่าเรือหนึ่งและส่งคนบนเรือขึ้นฝั่งเสร็จเรือจะไม่จอดรอครับ จะออกไปอีกท่าหนึ่งเลย (บริหารเวลาให้ดีนะครับ เดี๋ยวจะตกรถเที่ยวสุดท้ายกันได้) 

 

อยากจะบอกว่า เรือทั้งหมดที่ให้บริการเป็นเรือท่องเที่ยวนะครับ ไม่ใช่เรือข้ามฟาก ตอนที่ผมนั่งอยู่บนเรือได้แอบยินลุงคนไทยคนหนึ่งบ่นกับเพื่อนๆในกรุ๊ปทัวร์ด้วยความไม่รู้ว่า เสียตังมาเที่ยวตั้งแพง จะพามานั่งเรือข้ามฝากทำไม??!! จบกันเลย สงสัยคุณลุงไม่รู้ว่าด้านบนเค้าอนุญาตให้ขึ้นไปชมวิวถ่ายรูปได้ เรือทุกลำจะมีดาดฟ้าให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นมาเดิน ยืนชมวิวชนยอดเสากระโดงเรือ หรือถ่ายรูปเล่นได้ แต่อยากจะบอกว่าข้างบนดาดฟ้าเรือลมแรงและหนาวมาก หากใครเดินทางมาช่วงหน้าหนาว หรืออากาศเย็น อย่าลืมเตรียมถุงมือมาใส่นะครับ เดี๋ยวมือจะแข็งเอาได้ 

 


เรือชมทะเลสาบมีทั้งหมด 4 ลำ แต่ละลำจะมีธีมในการตกแต่งที่ต่างกัน The Royal สีแดง แต่งเป็นเรือโจรสลัด, The Vasa สีเขียว จำลองเป็นเรือรบสวีเดน มีรูปปั้นสิงโตอยู่ที่หน้าเรือ, The Frontier สีขาว แต่งเป็นเรือรบอังกฤษ มีกังหันสีแดงฉูดฉาดแบบเรือกลยุคโบราณอยู่ท้ายเรือ และ The Victory สีน้ำตาล ตกแต่งเป็นเรือรบอังกฤษโบราณครับ เพิ่มเติม : สำหรับคนที่ท่องเที่ยวใน Hakone เพียงวันเดียว และต้องการเดินทางต่อไปยัง Gotemba หรือ Gotemba Premium Outlet หรือ Kawaguchiko ต่อ แนะนำว่าเมื่อนั่งเรือเสร็จแล้ว ให้ขึ้นจากเรือที่สถานี Togendai และต่อรถ Odakyu Hakone Highway bus สาย Shinjuku Hakone Line บริเวณหน้าสถานี Togendai ป้ายรถที่ 2 ไปลงที่สถานีรถไฟ Gotemba จะได้ไม่ต้องเสียเวลาต่อรถหลายๆต่อ รถออกเป็นเวลาทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่ 9.30-18.30 น. ครับ 


ดูทัวร์ญี่ปุ่นทั้งหมด , ทัวร์ญี่ปุ่น , ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น , แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น คลิกที่นี่! เลือก จองทัวร์ญี่ปุ่นออนไลน์ ถูกกว่า เร็วกว่า เรามีทัวร์ญี่ปุ่นให้คุณเลือกกว่า 100 รายการ!

Last Update 21-04-2020 |  Read 3073 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.