ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Korean Air (KE)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Korean Air (KE)

ข้อมูลสายการบินKorean Air (KE)

* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน โคเรียนแอร์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษKorean Air (KE)
* Airlines Code : KE
* Hub of Airlines Gimpo International Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Korean Air (KE)เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Korean Air (KE)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Korean Air (KE) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Korean Air  ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Korean Air ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Korean Air ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Korean Air 

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Korean Air  จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบิน Korean Air 

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจากสายการบิน Korean Air  หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินโคเรียนแอร์ รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินโคเรียนแอร์พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินโคเรียนแอร์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินโคเรียนแอร์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 
เกี่ยวกับสายการบินโคเรียนแอร์ (Korean Air)
ข้อมูลทั่วไป

สายการบินโคเรียนแอร์ใช้รหัสสายการบิน KE โดยเป็นสายการบินประจำชาติของ เกาหลี มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงโซล โดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติ อินชอน และท่าอากาศยาน กิมโป

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
โคเรียนแอร์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 125 จุดหมายปลายทางใน 45 ประเทศ สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต  โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากประเทศไทยไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่
เกาหลี (กรุงโซล / ปูซาน / แทกู), สหรัฐอเมริกา (โฮโนลูลู / ซาน ฟรานซิสโก / แอตแลนตา / ลอสแองเจลีส / นิวยอร์ก / ชิคาโก / ลาสเวกัส) เป็นต้น

 

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
 

กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ ต้องมีความยาวรวมของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 115 ซม. หรือมีขนาดไม่เกิน  55 ซม. (กว้าง) x 40 ซม. (สูง) x 20 ซม. (ลึก) ซึ่งน้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ มีความแตกต่างกันตามประเภทชั้นโดยสาร ดังนี้
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Prestige Class) 2 ชิ้น น้ำหนักรวมกันไม่เกิน 18 กก.
 
ชั้นประหยัด (Economy Class) 1 ชิ้น + กระเป๋าใส่ของส่วนตัว (เช่น กระเป๋าแล็ปท็อป หรือ กระเป๋าสะพาย) อีก 1 ชิ้น น้ำหนักรวมกันไม่เกิน 12 กก.


ทั้งนี้ สำหรับเที่ยวบินที่ออกจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ/หรือเที่ยวบินที่ต้องไปเชื่อมต่อกับเที่ยวบินภายในประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้โดยสารทุกประเภทชั้นโดยสาร สามารถนำกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องได้เพียง1ชิ้น และกระเป๋าใส่ของส่วนตัวอีก 1ชิ้นเท่านั้น

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม.(รวมล้อเลื่อน และหูกระเป๋า)ซึ่งน้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่องมีความแตกต่างกันไปตามประเภทชั้นโดยสารดังนี้ (อัตรานี้ใช้เฉพาะกับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ไม่รวมถึงเที่ยวบินภายในประเทศเกาหลี)
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class)

3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ชั้นธุรกิจ (Prestige Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

1ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

เด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี

น้ำหนักและจำนวนชิ้นเท่ากับของผู้ใหญ่ที่ร่วมเดินทาง + รถเข็นพับได้ หรือที่นั่งเด็ก (child car seat) อีก 1ชิ้น

เด็กทารกอายุน้อยกว่า 2 ปี

รถเข็นพับได้ หรือ เปลพกพา หรือ ที่นั่งเด็ก เพียง1ชิ้น + กระเป๋าที่มีขนาดรวมสามด้านไม่เกิน 115 ซม.และมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กก.


โดยทั้งนี้ ถ้าเป็นเที่ยวบินที่ออกจากหรือมุ่งหน้าสู่ทวีปอเมริกา ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถโหลดสัมภาระขึ้นเครื่องได้2ชิ้น โดยมีน้ำหนักต่อชิ้นไม่เกิน 23 กก.  ซึ่งถ้าเป็นเที่ยวบินที่ออกจากหรือมุ่งหน้าไปประเทศบราซิล ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถโหลดสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 2 ชิ้น โดยมีน้ำหนักต่อชิ้นไม่เกิน 32 กก.

สำหรับสมาชิก SKYPASS จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในส่วนของสัมภาระบรรจุใต้เครื่อง ดังนี้ (อัตรานี้ใช้เฉพาะกับเที่ยวบินระหว่างประเทศ ไม่รวมถึงเที่ยวบินภายในประเทศเกาหลี)
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

มอร์นิ่งคาล์มคลับ (Morning Calm Club)

ยกเว้นค่าธรรมเนียมปรับสัมภาระน้ำหนักเกิน 1 ชิ้น (น้ำหนักอยู่ระหว่าง 23 - 32 กก.)

มอร์นิ่งคาล์มพรีเมี่ยมคลับ (Morning Calm Premium Club)

ชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจ : โหลดสัมภาระเพิ่มได้อีก 1 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ชั้นประหยัด : โหลดสัมภาระเพิ่มได้อีก 1 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

มิลเลี่ยนไมล์เลอร์คลับ (Million Miler Club)

โหลดสัมภาระเพิ่มได้อีก 1 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน32 กก.


ในส่วนของสัมภาระที่เกินจากอัตราที่กำหนดข้างต้น  ผู้โดยสารจะต้องชำระค่าธรรมเนียมปรับ ซึ่งมีอัตราที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทของการเกินอัตราที่กำหนด เส้นทางการบิน และประเภทชั้นผู้โดยสาร

การเช็คอิน
นอกจากการเช็คอินผ่านเคาน์เตอร์แล้ว โคเรียนแอร์ไลน์ยังมีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 24 -4 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง ซึ่งผู้โดยสารเมื่อเดินทางไปถึงสนามบิน จะต้องไปติดต่อที่เคาน์เตอร์สำหรับการเช็คอินผ่านเว็บไซต์และโทรศัพท์มือถือ (Web/Mobile Check-in) เพื่อตรวจสอบเอกสารและประทับตรารับรองความถูกต้อง รวมถึงสามารถทำการโหลดสัมภาระที่ต้องการบรรจุใต้ท้องเครื่องได้ที่เคาน์เตอร์นี้

อาหาร
โคเรียนแอร์ได้รับรางวัลเมอร์คิวรี่อวอร์ด (Mercury Award) ประเภทอาหารและเครื่องดื่มจาก International Flight Catering Association (IFCA) ถึงสองครั้งด้วยกัน ย่อมเป็นเครื่องยืนยันความใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการบนเครื่องบิน อาหารที่ให้บริการบนเที่ยวบินมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอาหารประจำชาติของเกาหลีที่มีเมนูหลากหลายกว่า 30 เมนู

รางวัล
โคเรียนแอร์ได้รับรางวัลสายการบินที่มีนวัตกรรมที่สุดในโลกประจำปี 2555 (2011 Grand Final World's Most Innovative Airline) จากการประกวดเวิล์ดทราเวลอวอร์ดส์ (World Travel awards) โดยโคเรียนแอร์เป็นสายการบินแรกที่ประกาศให้ห้องโดยสารชั้นบนของเครื่องบินรุ่น A380 เป็นของผู้โดยสารชั้นธุรกิจทั้งหมด ซึ่งมีเพียง 94 ที่นั่งเท่านั้น นอกจากนี้ยังทำการเปิดตัวบาร์ลอยฟ้า (Celestial Bar) ที่มีความหรูหรา และยังมีมุมโชว์สินค้าปลอดภาษี (Duty Free Showcase) ซึ่งนวัตกรรมทั้งหมดนี้ นับเป็นการสร้างประสบการณ์การเดินทางบนเครื่องบินที่สุดยอดให้กับผู้โดยสาร


ติดต่อโคเรียนแอร์

เว็บไซต์ | www.koreanair.com

Twitter | https://twitter.com/koreanair

ที่อยู่ | อาคารอัมรินทร์ทาวเวอร์ ห้อง 2 ชั้น 17 496-502 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Last Update 05-02-2015 |  Read 20345 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.