ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Emirates ( EK )

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Emirates ( EK )
* ข้อมูลสายการบิน : Emirates ( EK )
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Emirates ( EK )
* Airlines Code : EK
* Hub of Airlines :  Dubai International Airport 
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Emirates ( EK )


เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Emirates ( EK )
ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Emirates ( EK ) หรือไม่? ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Emirates ในราคาถูกที่สุด พร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Emirates ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ ไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Emirates ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณ ได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทาง ที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Emirates

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Emirates

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก กับสายการบิน Emirates
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Emirates โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Emirates ด้านล่าง หรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Emirates เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์


จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)


หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจาก สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่? ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้ เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมด ทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดโดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือกและไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!


เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ข้อมูลทั่วไป
สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ใช้รหัส EK โดยเป็นสายการบินประจำชาติของ
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และจัดเป็นสายการบินระหว่างประเทศระดับเวิร์ลคลาส โดยมีฐานบินหลักที่กรุงอาบูดาบีและเมืองดูไบ

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
เอมิเรตส์แอร์ไลน์มีเส้นทางการบินกว่า 130 จุดหมายปลายทาง สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินยอดนิยมจากกรุงเทพไปเมืองต่างๆ ได้แก่ 
ฮ่องกง,ออสเตรเลีย (ซิดนีย์), ดูไบกาตาร์ (โดฮา), ปากีสถาน (การาจี), คูเวตอังกฤษ (ลอนดอน), อเมริกา(นิวยอร์ก / ลอส แอนเจลีส), สวิตเซอร์แลนด์ (เจนีวา / ซูริค), เยอรมัน (แฟรงค์เฟิร์ท), ฝรั่งเศส (ปารีส)

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
สัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่อง (Hand Baggage) ได้ คือ กระเป๋าเดินทาง1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 5 กก. ขนาดไม่เกิน 55 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 20 ซม. (ลึก)

ส่วนสัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) สำหรับผู้โดยสารชั้น Economy Class ต้องหนักไม่เกิน  30 กก. หากสัมภาระหนักเกินโควต้า จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มกิโลกรัมละ 1,800 บาท แต่ถ้าแจ้งก่อนล่วงหน้าทางเว็บไซต์จะได้ลดราคา 30% ดังต่อไปนี้

น้ำหนัก อัตราค่าน้ำหนักสัมภาระ
ไม่เกิน 5 กก. 6,300 บาท
ไม่เกิน 10 กก. 12,600 บาท
ไม่เกิน 15 กก. 18,900 บาท
ไม่เกิน 20 กก. 25,200 บาท

การเช็คอิน
ผู้โดยสารควรไปถึงสนามบินอย่างน้อย 90 นาทีก่อนออกเดินทาง เพื่อเช็คอินที่เคาน์เตอร์ของสายการบิน หรือใช้บริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บและมือถือ ซึ่งสามารถเช็คอินได้ระหว่าง 1 วันถึง 90 นาที ก่อนเวลาเที่ยวบินออก และควรผ่านด่านการตรวจรักษาความปลอดภัยให้เรียบร้อยอย่างน้อย 60 นาทีก่อนออกเดินทาง เจ้าหน้าที่จะเปิดประตูให้ผู้สารทยอยขึ้นเครื่อง 45 นาทีก่อนออกเดินทาง และปิดประประตู 20 นาทีก่อนที่จะออกเดินทาง

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
ควรวางแผนว่าต้องการนำสัมภาระอะไรขึ้นเครื่องและโหลดใต้ท้องเครื่องบ้าง และประมาณน้ำหนักอย่างน้อย 2-3 วันก่อนออกเดินทาง เพราะการจองโควต้าน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า จะมีราคาถูกกว่าการจองที่เคาน์เตอร์สนามบิน
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 21 ต.ค. 2556 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรงต้องการเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่
1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง
3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า


เหตุผลที่ควรบินกับเอมิเรตส์แอร์ไลน์
เที่ยวบินและเส้นทางบิน

มีเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ออกเดินทางทั้งจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เที่ยวบินยอดนิยม ได้แก่ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง, กรุงเทพฯ-ซิดนีย์, กรุงเทพฯ-ดูไบ, กรุงเทพฯ-คูเวต, กรุงเทพฯ-ลอนดอน, กรุงเทพฯ-นิวยอร์ก, กรุงเทพฯ-ลอสแอนเจลีส, กรุงเทพฯ-ซูริค, กรุงเทพฯ-แฟรงค์เฟิร์ท, กรุงเทพฯ-ปารีส และภูเก็ต-ดูไบ

สัมภาระเดินทาง
ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้มากถึง 30 กิโลกรัม 40 กิโลกรัมสำหรับชั้นธุรกิจ และ 50 กิโลกรัมสำหรับชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส และสามารถเพิ่มน้ำหนักสัมภาระได้หากเป็นสมาชิก Emirates Skywards Platinum, Gold หรือ Silver

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
ประเภทชั้นโดยสารของเอมิเรตส์แอร์ไลน์แบ่งออกเป็น ชั้นประหยัด, ขั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส ทุกที่นั่งมีจอส่วนบุคคล ซึ่งมีช่องข่าวสารและความบันเทิงกว่า 1,500 ช่อง แสงภายในเครื่องบินได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดอาการ Jetlag และมีขนาดเบาะกว้างขวางนั่งสบาย

การเช็คอิน
มีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเปิดให้บริการ 90 นาที ถึง 24 ชั่วโมง ล่วงหน้าก่อนเครื่องออก

อาหาร
สายการบินเอมิเรตส์ในประเทศไทยไม่มีพื้นที่ครัวเป็นของตัวเอง จึงใช้บริการอาหารจาก บางกอก แอร์ เคเธอริง ซึ่งมีทั้งอาหารฮาลาลและอาหารมังสวิรัติที่พิถีพิถันทั้งด้านความสะอาดและรสชาติ ส่วนการเสิร์ฟอาหารนอกจากมื้อปกติและอาหารว่างแล้ว ยังมีมื้อดึกเป็นอาหารเบาๆ หลัง 4 ทุ่ม สำหรับคนนอนดึกด้วย

รางวัล
สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก จากการตัดสินของผู้โดยสาร 18.2 ล้านคนใน 160 ประเทศทั่วโลก โดยพิจารณาทั้งด้านความสะอาด คุณภาพอาหาร การอำนวยความสะดวกและความบันเทิงบนเครื่องบิน จึงได้รับรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2556 หลังจากเคยครองแชมป์ในปี 2544 และ 2545 มาแล้วติดต่อเอมิเรตส์แอร์ไลน์
หมายเลขโทรศัพท์ | 
+66 (0) 2664 1040

เว็บไซต์ | http://www.emirates.com

Twitter | https://twitter.com/emirates

ที่อยู่ | อาคาร B.B. ชั้น 2 54 ถนนอโศก สุขุมวิท 21 กรุงเทพมหานคร 10110

Last Update 29-01-2015 |  Read 20871 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.