ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน British Airways ( BA )

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน British Airways ( BA )

ข้อมูลสายการบินBritish Airways ( BA )
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน บริติชแอร์เวย์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษBritish Airways ( BA )
* Airlines Code : BA
* Hub of AirlinesLondon Heathrow Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน British Airways ( BA )เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน British Airways ( BA )

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน British Airways หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน
British Airways ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน British Airways ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน
British Airways ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง British Airways

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน British Airways

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน British Airways
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน British Airways โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน British Airways ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน British Airways เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติม หรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก  | สายการบินบริติชแอร์เวย์ (British Airways)

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจากสายการบินบริติชแอร์เวย์ (British Airways) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินบริติชแอร์เวย์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินบริติชแอร์เวย์พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินบริติชแอร์เวย์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 

เกี่ยวกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ (British Airways)
ข้อมูลทั่วไป

บริติชแอร์เวย์ ใช้รหัสสายการบิน BA โดยเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรมีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินลอนดอน ฮีทโทรว์

เที่ยวบินในประเทศ
บริติชแอร์เวย์ ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทยในลักษณะเที่ยวบินร่วม (code-sharing) ซึ่งดำเนินการโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ โดยมีเส้นทางการบินทางระหว่างกรุงเทพฯไปยัง 3 จุดหมายปลายทาง ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ตและเกาะสมุย

เที่ยวบินต่างประเทศ
บริติชแอร์เวย์ มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 160 จุดหมายปลายทางใน 75 ประเทศสำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย จะเป็นเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากประเทศไทยไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่
สหราชอาณาจักร (ลอนดอน / แอเบอร์ดีน / เอดินบะระ / เบลฟัสต์ / กลาสโกว์), ไอร์แลนด์ (ดับลิน), ฝรั่งเศส (ปารีส), ฮังการี (บูดาเปสต์), อิตาลี (โรม / มิลาน)  เป็นต้น

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) จำนวน 1 ชิ้น จะต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม. (กว้าง) x 45 ซม. (สูง) x 25 ซม. (ลึก) โดยนับรวมถึงล้อและหูหิ้วด้วย และสามารถนำกระเป๋าใส่แล็ปท็อป หรือกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าใส่เอกสารติดตัวขึ้นเครื่องได้อีก 1 ชิ้น ซึ่งจะต้องมีขนาดไม่เกิน 45 ซม. (กว้าง) x 36 ซม. (สูง) x 20 ซม. (ลึก) โดยต้องมีน้ำหนักของสัมภาระรวมกันไม่เกิน 23 กก. และผู้โดยสารต้องสามารถยกสัมภาระขึ้นเก็บในช่องเก็บสัมภาระเหนือที่นั่งของตนเองได้ด้วย
สำหรับเด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ปี สามารถนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องได้เพียง 1 ชิ้น ซึ่งอนุญาตให้นำเฉพาะสิ่งของที่จำเป็นสำหรับใช้ในการเดินทางบนเครื่องบินเท่านั้น สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นจะต้องมีขนาดไม่เกิน 90 ซม. (กว้าง) x 75 ซม. (สูง) x 43 ซม. (ลึก) โดยนับรวมถึงล้อและหูหิ้วด้วย ผู้โดยสารมีสิทธิที่จะได้อัตราสัมภาระใต้ท้องเครื่องแตกต่างกันไปโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยขึ้นอยู่กับเส้นทาง ชั้นโดยสาร และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกในแต่ละระดับดังนี้


ผู้โดยสารชั้นประหยัด (Economy Class)
 

ประเภทผู้โดยสาร

อัตราสัมภาระที่อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่อง

ผู้โดยสารผู้ใหญ่ (อายุ 12 ปีขึ้นไป)

- เที่ยวบินมุ่งสู่ / ออกจากบราซิล: 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.
- เที่ยวบินมุ่งสู่ / ออกจากกานา, เคนย่า, ไลบีเรีย, ไนจีเรีย และเซียร์ราลีโอน: 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.
 - เที่ยวบินระหว่างอินเดียและสหรัฐอเมริกา / แคนาดา / เบอร์มิวดา: 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.
- เที่ยวบินระหว่างประเทศนอกทวีปยุโรป  ตั๋วประเภทยืดหยุ่น (Y class): 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.
- เที่ยวบินอื่นๆ: 1 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

ผู้โดยสารเด็ก (อายุ 2-11 ปี)

อัตราเดียวกันกับผู้โดยสารผู้ใหญ่ และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น

ผู้โดยสารเด็กทารก (อายุต่ำกว่า 2 ปี)

สัมภาระขนาดมาตรฐาน 1 ชิ้น และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น


ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)
 

ประเภทผู้โดยสาร

อัตราสัมภาระที่อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่อง

ผู้โดยสารผู้ใหญ่ (อายุ 12 ปีขึ้นไป)

- เที่ยวบินมุ่งสู่/ออกจากบราซิล: 2ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.
- เที่ยวบินอื่นๆ: 2ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก.

ผู้โดยสารเด็ก (อายุ 2-11 ปี)

อัตราเดียวกันกับผู้โดยสารผู้ใหญ่ และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น

ผู้โดยสารเด็กทารก (อายุต่ำกว่า 2 ปี)

สัมภาระขนาดมาตรฐาน 1 ชิ้น และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น


ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง (Business and First Class)
 

ประเภทผู้โดยสาร

อัตราสัมภาระที่อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่อง

ผู้โดยสารผู้ใหญ่ (อายุ 12 ปีขึ้นไป)

- เที่ยวบินภายในทวีปยุโรป: 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.
- เที่ยวบินระหว่างประเทศอื่นๆ: 3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก.

ผู้โดยสารเด็ก (อายุ 2-11 ปี)

อัตราเดียวกันกับผู้โดยสารผู้ใหญ่ และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น

ผู้โดยสารเด็กทารก (อายุต่ำกว่า 2 ปี)

สัมภาระขนาดมาตรฐาน 1 ชิ้น และสามารถเพิ่มรถเข็นแบบพับได้ 1 ชิ้น และที่นั่งสำหรับเด็ก 1 ชิ้น


สำหรับสมาชิกของสายการบิน จะได้รับสิทธิพิเศษในส่วนของอัตราสัมภาระใต้ท้องเครื่องเพิ่ม ดังนี้

1. สมาชิกเอ็กเซ็คคิวทีฟคลับโกลด์ และวันเวิลด์เอมเมอรัลด์ (Executive Club Gold and oneworld Emerald)
- ผู้ถือบัตรและผู้โดยสารที่ทำการจองด้วยกัน จะได้รับอัตราสัมภาระฟรีเพิ่มอีก 1 ชิ้นในทุกประเภทชั้นโดยสาร (ทั้งนี้ ไม่รวมถึงตั๋วเครื่องบินประเภทที่มีสัมภาระขึ้นเครื่องเท่านั้น (hand-baggage only fares) และตั๋วราคาแบบหมู่คณะ)
- เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตร จะได้รับโควต้าน้ำหนักกระเป๋า 32 กก. ต่อชิ้นในทุกประเภทชั้นโดยสาร
2. สมาชิกเอ็กเซ็คคิวทีฟคลับซิลเวอร์ และวันเวิลด์แซฟไฟร์ (Executive Club Silver and oneworld Sapphire)
- ผู้ถือบัตรและผู้โดยสารที่ทำการจองด้วยกัน จะได้รับอัตราสัมภาระรวมจำนวน 2 ชิ้น เมื่อเดินทางด้วยชั้นประหยัด (ทั้งนี้ ไม่รวมถึงตั๋วเครื่องบินประเภทที่มีสัมภาระขึ้นเครื่องเท่านั้น (hand-baggage only fares) และตั๋วราคาแบบหมู่คณะ)
- เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตร จะได้รับโควต้าน้ำหนักกระเป๋า 32 กก. ต่อชิ้นในทุกประเภทชั้นโดยสาร

การเช็คอิน
เวลาเปิด-ปิดของเคาน์เตอร์เช็คอินของบริติชแอร์เวย์ จะแตกต่างกันไปแล้วแต่สนามบินที่ออกเดินทาง แต่โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์เช็คอิน จะเปิดให้บริการประมาณ 2 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 50 นาที นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถเช็คอินล่วงหน้าด้วยตนเองผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบริการเช็คอินทางออนไลน์ ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการพิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้านได้เอง หรือจะทำการเช็คอินทางโทรศัพท์มือถือที่สามารถทำการดาวน์โหลดบัตรโดยสารเก็บไว้ในโทรศัพท์ได้ ซึ่งสามารถทำการเช็คอินได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออกเดินทาง อีกทั้งยังสามารถเช็คอินผ่านตู้บริการอัตโนมัติที่สนามบินได้อีกด้วย

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินบริติชแอร์เวย์ และเตรียมตัวเดินทาง
บริติชแอร์เวย์ มีบางเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน ผู้โดยสารควรตรวจสอบวันและเวลาออกเดินทางให้ถ้วนถี่ เพื่อป้องกันการสับสนเกี่ยวกับวันเดินทาง
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 28 ก.พ. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ต้องการเดินทางกับสายการบินบริติชแอร์เวย์
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินบริติชแอร์เวย์ (British Airways) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินบินบริติชแอร์เวย์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินบินบริติชแอร์เวย์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับบริติชแอร์เวย์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน
บริติชแอร์เวย์ ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทยในลักษณะเที่ยวบินร่วม (code-sharing) ผ่านสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ โดยมีเส้นทางการบินทางระหว่างกรุงเทพฯ ไปยัง 3 จุดหมายปลายทาง ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และเกาะสมุย ในส่วนของเที่ยวบินระหว่างประเทศ บริติชแอร์เวย์ มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 160 จุดหมายปลายใน 75 ประเทศ ซึ่งสำหรับประเทศไทย เที่ยวบินส่วนใหญ่จะเป็นเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ

สัมภาระเดินทาง
มีอัตราที่แตกต่างกันไปแล้วแต่เส้นทางการบิน สำหรับเที่ยวบินส่วนใหญ่ ผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นประหยัด (Economy Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ 1 ชิ้น มีน้ำหนักไม่เกิน 23 กก. ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) ได้ 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ (Business Class) และชั้นหนึ่ง (First Class) ได้ 3 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก. ทั้งนี้ สัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องมีขนาดไม่เกิน 90 ซม. (กว้าง) x 75 ซม. (สูง) x 43 ซม. (ลึก) โดยนับรวมถึงล้อและหูหิ้วด้วย

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
แบ่งชั้นโดยสารออกเป็น 4 ประเภท ผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (First Class) ที่นั่งสามารถปรับนอนราบในลักษณะเตียงนอน (fully flat bed) ชั้นธุรกิจ (Business Class) มีที่นั่ง 3 แบบขึ้นอยู่กับเส้นทางการบิน ซึ่งที่นั่งสามารถปรับนอนราบในลักษณะเตียงนอนได้ ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class) จะมีพื้นที่วางขาและเบาะนั่งกว้างกว่าชั้นประหยัด และเก้าอี้สามารถปรับเอนได้มากกว่าเก้าอี้นั่งชั้นประหยัด สำหรับชั้นประหยัด (Economy Class) มีที่นั่ง 3 แบบขึ้นอยู่กับเส้นทางการบิน

การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์เช็คอิน จะเปิดให้บริการประมาณ 2 ชั่วโมง – 50 นาทีก่อนเที่ยวบินออก ผู้โดยสารสามารถเช็คอินล่วงหน้าด้วยตนเองผ่านบริการเช็คอินทางออนไลน์ ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการพิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้านได้เอง หรือจะทำการเช็คอินทาง โทรศัพท์มือถือที่สามารถทำการดาวน์โหลดบัตรโดยสารเก็บไว้ในโทรศัพท์ได้ ซึ่งสามารถทำการเช็คอินได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออกเดินทาง อีกทั้งยังสามารถเช็คอินผ่านตู้บริการอัตโนมัติที่สนามบินอีกด้วย

อาหาร
บริติชแอร์เวย์จะมีอาหาร/ของว่าง รวมถึงเครื่องดื่มให้บริการบนเครื่องในทุกเส้นทางการบิน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลและในทุกประเภทชั้นโดยสาร นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารพิเศษในเที่ยวบิน เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับชาวมุสลิม อาหารทางการแพทย์ หรืออาหารเด็กเล็ก ซึ่งต้องทำการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง (ยกเว้นอาหารของชาวยิวและชาวมุสลิมที่ดำเนินการโดยสายการบินคอมแอร์ ต้องทำการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชม.)

รางวัล
บริติชแอร์เวย์ ได้รับรางวัล สายการบินแห่งปี 2549 จากสกายแทร็กซ์เวิล์ดแอร์ไลน์อวอร์ดส์ (SKYTRAX's World Airline Awards) และในปี 2555 สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้รับรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุด” “สายการบินสำหรับการเดินทางระยะสั้นที่ดีที่สุด” “ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด” และ “โปรแกรมสำหรับนักเดินทางประจำที่ยอดเยี่ยมที่สุด” จากนิตยสารบิสสิเนสทราเวลเลอร์ (Business Traveller) ซึ่งสำรวจความเห็นของผู้อ่านในอังกฤษติดต่อบริติชแอร์เวย์
เว็บไซต์http://www.britishairways.com

Twitter | https://twitter.com/british_airways

ที่อยู่ | บริษัท บริติช แอร์เวย์ จำกัด อาคารอับดุลราฮิม ชั้น 10 ยูนิต 1007 990 ถนนพระรามสี่ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Last Update 05-02-2015 |  Read 4877 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.