ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ( PG )

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ( PG )


ข้อมูลสายการบินBangkok Airways ( PG )
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวยฺ์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษBangkok Airways ( PG )
* Airlines Code : PG
* Hub of AirlinesDon Muang Airport 
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ( PG )เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Bangkok Airways ( PG )

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Bangkok Airways ( PG )หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Bangkok Airways ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Bangkok Airways ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Bangkok Airways ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Bangkok Airways

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Bangkok Airways
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Bangkok Airways โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Bangkok Airways ด้านล่าง หรือใช้ลิงค์ ตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways หรือ PG)

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจาก สายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways หรือ PG) รือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินบางกอกแอร์เวย์พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินบางกอกแอร์เวย์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 
เกี่ยวกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
ข้อมูลทั่วไป
บางกอกแอร์เวย์ (บางแห่งสะกดเป็นบางกอกแอร์เวยส์หรือบางกอกแอร์เวย์) เป็นสายการบินสัญชาติไทยที่ใช้รหัสสายการบิน PG ซึ่งดำเนินงานภายใต้บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เดิมที่อยู่ภายใต้ชื่อบริษัท กรุงเทพ สหกล จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจการบินสำหรับรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานธุรกิจเอกชน ต่อมา รัฐบาลได้มีมติเปลี่ยนแปลงธุรกิจการบินให้เปิดกว้างมากขึ้นในปี 2527 และ 2528 ทำให้บางกอกแอร์เวย์เปลี่ยนรูปแบบให้สามารถให้บริการกับนักเดินทางโดยทั่วไปและเพิ่มเส้นทางการบินภายในประเทศและต่างประเทศในเวลาต่อมา ปัจจุบันบางกอกแอร์เวย์จัดเป็น Asia’s Boutique Airlineโดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีสนามบินของตนเอง คือ ท่าอากาศยานสมุย (ท่าอากาศยานรอง) ท่าอากาศยานสุโขทัย และท่าอากาศยานตราด และใช้เครื่องบินหลักๆ คือ Airbus จากฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะขยายเส้นทางบินไปยังทวีปยุโรปอีกด้วย

เที่ยวบินในประเทศ
มีประมาณ 11 เส้นทางบิน ที่สำคัญได้แก่ เที่ยวบิน
กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ กรุงเทพฯ-เกาะสมุย และกรุงเทพฯ-ภูเก็ต

เที่ยวบินต่างประเทศ
มีประมาณ 16 เส้นทางบิน ที่สำคัญได้แก่
เที่ยวบินเกาะสมุย-ฮ่องกง เกาะสมุย-สิงคโปร์ กรุงเทพฯ-ธากา กรุงเทพฯ-มุมไบ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ (มาเล) เป็นต้น
นอกจากนี้ ยังดำเนินการร่วมกับสายการบินอื่นเพื่อให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ ได้แก่
เที่ยวบิน
กรุงเทพฯ-โตเกียว (ญี่ปุ่น) และกรุงเทพฯ-โอซาก้า (ญี่ปุ่น) ดำเนินการร่วมกับสายการบิน Japan Airlines
เที่ยวบิน
กรุงเทพฯ-กัวลาลัมเปอร์และกระบี่-กัวลาลัมเปอร์ ดำเนินการร่วมกับสายการบิน Malaysia Airlines
เที่ยวบิน
เชียงใหม่-สิงคโปร์และภูเก็ต-สิงคโปร์ดำเนินการร่วมกับสายการบิน SilkAir
เที่ยวบิน
กรุงเทพฯ-อาบูดาบี ดำเนินการร่วมกับสายการบิน Etihad Airways
เที่ยวบิน
กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ ดำเนินการร่วมกับสายการบิน Thai Airways


ประเภทที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
ผู้ใหญ่หรือเด็ก 1 คน (ไม่รวมเด็กทารก) สามารถนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องได้ฟรีทั้งหมด 1 ชิ้นและต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. สำหรับขนาดกระเป๋าเดินทางนั้น ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 x 36 x 23 ซม. ยกเว้นเครื่องบินรุ่น ATR72 ที่กระเป๋าเดินทางต้องมีขนาดไม่เกิน 44 x 28 x 23ซม.ทั้งนี้ หากเป็นเที่ยวบินร่วมบริการของสายการบิน SilkAir, Malaysia Airlines และ Air Berlin น้ำหนักและขนาดกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับกฎของแต่ละสายการบิน
สำหรับสัมภาระที่เช็คอินเพื่อโหลดใต้เครื่องบินนั้น ทางสายการบินให้เช็คอินได้ฟรีโดยมีน้ำหนักไม่เกินเกณฑ์ดังนี้

ประเภทที่นั่ง ประเภทผู้โดยสาร น้ำหนักไม่เกิน
ชั้นประหยัด ผู้ใหญ่หรือเด็ก 20 กก.
  เด็กทารก 10 กก.
ชั้นธุรกิจ (Blue Ribbon) ผู้ใหญ่หรือเด็ก 30 กก.
  เด็กทารก 10 กก.

หากน้ำหนักเกิน บางกอกแอร์เวย์คิดค่าน้ำหนักเพิ่มดังนี้
เที่ยวบินภายในประเทศ คิดเพิ่ม 80 บาทต่อกก.
เที่ยวบินระหว่างประเทศ คิดเพิ่ม 7-55 เหรียญสหรัฐต่อกก.
ทั้งนี้ ตามกฎของท่าอากาศยาน (AOT) สัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กก. หากเกิน ผู้โดยสารจะต้องปรับการจัดกระเป๋าให้มีน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดังกล่าว
นอกจากนี้ มีบริการ Prepaid Baggage Service ที่เปิดให้ผู้โดยสารสามารถซื้อน้ำหนักสัมภาระเช็คอินเพิ่มล่วงหน้าผ่าน Call Center (1771)โดยเริ่มจาก 5 กก. 300 บาท สำหรับเส้นทางภายในประเทศ และ 1,000 บาท สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ ซึ่งถูกกว่าราคาปกติ 20-25%

การเช็คอิน
บางกอกแอร์เวย์มีบริการเช็คอิน 3 ประเภทดังนี้
เคาท์เตอร์เช็คอิน ซึ่งเปิดให้บริการ 2 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก โดยผู้โดยสารควรเช็คอินอย่างน้อย 1 ชม. 30 นาทีก่อนเครื่องออกเพื่อไม่พลาดเที่ยวบิน และปิดบริการ 40 นาทีก่อนเที่ยวบินภายในประเทศออก และ 50 นาทีก่อนเที่ยวบินระหว่างประเทศออก เช็คอินทางเว็บไซต์ ผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ในระหว่าง 24 ชม.ถึง 1 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก ทั้งนี้ ผู้โดยสารต้องพิมพ์บัตรโดยสารหรือ Boarding Pass เองและนำติดตัวไปที่สนามบินด้วย หากมีสัมภาระที่ต้องโหลดใต้เครื่อง ผู้โดยสารต้องนำสัมภาระนั้นไปโหลดที่เคานท์เตอร์ของบางกอกแอร์เวย์  เช็คอินผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทำได้ระหว่าง 24 ชม.ถึง 2 ชม.ก่อนกำหนดเที่ยวบินออก สำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศ ต้องแสดงตัวที่เคาน์เตอร์เช็คอิน 1 ชม. 30 นาทีก่อนกำหนดเครื่องออกเดินทาง เพื่อรับบัตรโดยสารและตรวจเอกสารการเดินทางที่กองตรวจคนเข้าเมือง

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์และเตรียมตัวเดินทาง
ผู้โดยสารควรมีเวลาอย่างน้อย 1.15 ชม.สำหรับต่อเที่ยวบินทั้งภายในและระหว่างประเทศ ผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสมุย ภูเก็ต หรือเชียงใหม่เพื่อไปต่อเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิที่กรุงเทพฯ สามารถเลือกที่จะตรวจสัมภาระและผ่านพิธีการตรวจลงตราหนังสือเดินทาง (Passport) ได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย ภูเก็ต หรือเชียงใหม่ เพื่อประหยัดเวลาเข้าคิวยาวที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 30 ก.ค. 2556 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง


ต้องการเดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับทั้งบางกอกแอร์เวย์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด


รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

เหตุผลที่ควรบินกับบางกอกแอร์เวย์
เที่ยวบินและเส้นทางบิน
บางกอกแอร์เวย์มีเส้นทางที่ครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศในภูมิภาคเอเชีย โดยใช้เครื่องบินใหม่ (อายุการใช้งานเฉลี่ย 5 ปี) และได้รับการตกแต่งด้วยสีสรรที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ปี 2556 นี้ก็ได้รับมอบเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยและสะดวกสบายอีก 2 ลำแล้ว

สัมภาระเดินทาง
ฟรีสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่อง 5 กก. และฟรีสัมภาระสำหรับเด็กทารก 10 กก. ผู้โดยสารทั่วไปชั้นประหยัด 20 กก. และผู้โดยสารทั่วไปชั้นธุรกิจ 30 กก. โดยสามารถซื้อน้ำหนักเพิ่มได้ล่วงหน้า ซึ่งถูกกว่า 20-25% จากราคาปกติ

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
เน้นความสะดวกสบายและราคาไม่แพง จึงเน้นที่ที่นั่งชั้นประหยัด แต่ก็มีที่นั่งชั้นธุรกิจสำหรับเส้นทางระยะไกล ไม่เพียงมีห้องรับรองผู้โดยสาร (Boutique Lounges) ที่บริการห้องนวด ห้องอาบน้ำ ห้องสมุดหรือห้องประชุมขนาดเล็ก ให้แก่สมาชิก Blue Ribbon Club (ชั้นธุรกิจ) แต่ยังมีห้องรับรองบริการของว่าง เครื่องดื่ม และอินเตอร์เน็ตสำหรับผู้โดยสารทุกคน โดยเปิดเพิ่มที่สนามบินเชียงใหม่อีกด้วย

การเช็คอิน
สะดวกเช็คอินผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่นบนมือถือ และเคาน์เตอร์เช็คอิน

อาหาร
อาหารทั้งไทย เอเชีย และตะวันตก โดยมาจากส่วนประกอบที่สดใหม่ ซึ่งผลิตด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติ (โครงการเกษตรอินทรีย์) และผ่านมาตรฐานการคัดสรรอย่างดี เสิร์ฟพร้อมฟรีไวน์และแชมเปญ ทั้งยังสามารถสั่งอาหารพิเศษ เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารแคลอรี่ต่ำ อาหารเด็กทารก และอาหารพิเศษสำหรับผู้ป่วย

รางวัล
ได้รับรางวัลที่ 3 ของโลกสาขาสายการบินของภูมิภาคยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 และรางวัลที่ 2 ของเอเชียสาขาสายการบินของภูมิภาคยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 จาก SkyTrax Awards และเคยได้รับรางวัลนี้มีแล้ว 7 ปี และได้รับเลือกจากบริษัท Skift ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้เป็นหนึ่งใน 20 สายการบินที่มีเครื่องบินที่มีลวดลายสวยงามและโดดเด่นที่สุดในโลกติดต่อบางกอกแอร์เวย์

หมายเลขโทรศัพท์ | 
(66) 02-270-6699 หรือ 1771

อีเมล | reservation@bangkokair.com

เว็บไซต์ | www.bangkokair.com

ที่อยู่ | 99 หมู่ 14 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

Last Update 05-02-2015 |  Read 10016 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.