ข้อมูลเที่ยวจีน : ตลาดค้าส่ง

ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าไป๋หม่า

ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าไป๋หม่าเป็นตลาดที่รวมเอาสินค้าต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันโดยเน้นความหลากหลายของประเภทสินค้าเพื่อความสะดวกต่อผู้ค้า ส่งส่วนใหญ่ โดยภายในตลาดแบ่งรูปแบบการบริการเป็นดังต่อไปนี้ ตลาดค้าส่งสินค้าเสื้อผ้าแบบไฮเอนด์ที่สามารถซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการ สั่งออเดอร์ ศูนย์กลางการค้าปลีก ศูนย์กลางสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์เนมประเภทแฟรนชายส์ การจัดจำหน่ายทั้งแบบค้าส่งและค้าปลีก การรับสั่งทำสินค้าตามแบบที่มีให้ การขอเป็นผู้จัดจำหน่ายหรือเป็นผู้แทน และความร่วมมือในรูปแบบแฟรนชายส์ โดยมีเสื้อผ้าในแบบต่างๆมากมายอาทิ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าแบบเป็นชุด ชุดราตรี ชุดลำลอง ชุดจีน เสื้อเชิ้ต เสื้อนอก เสื้อนอกที่มีขนาดใหญ่ เสื้อชั้นใน และสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าประเภทอื่นๆ ครบวงจร
ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าไป๋หม่ามีระบบการจัดการที่ทันสมัยด้วยบรรยากาศที่เหมาะ แก่การเลือกซื้อสินค้า การบริการระดับที่เป็นเลิศ และการบริหารจัดการที่เป็นมืออาชีพ โดยได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000 และการรับรองจากระบบการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล และรางวัลอื่นๆ ทั้งระดับจังหวัด ระดับมณฑล และระดับประเทศอีกมากมายอีกด้วย 

ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าไป๋หม่าเน้นการจัดจำหน่ายเสื้อผ้าผู้ใหญ่และเสื้อผ้าสตรี ที่มีคุณภาพและราคาสูงกว่าตลาดค้าส่งเสื้อผ้าแห่งอื่นๆในลักษณะเสื้อผ้า เดียวกัน โดยแบบของเสื้อผ้าที่พบมากได้แก่ เสื้อผ้าผู้ใหญ่ เสื้อผ้า แบบทันสมัย และเสื้อผ้าแบบไฮเอนด์ซึ่งเน้นหนักไปทางเสื้อผ้าสตรี ทั้งนี้มีผู้ค้าส่งส่วนมากในประเทศจีนมารับเสื้อผ้าสตรีแบรนด์เนมจากตลาดดัง กล่าวไปจำหน่ายต่ออีกทอดหนึ่ง โดยในบริเวณชั้นที่ 1 ชั้นที่ 4 และชั้นที่ 5 นั้นโดยส่วนมากจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสตรีที่มีคุณภาพและราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากเสื้อผ้าที่นำมาจัดจำหน่ายในส่วนนี้มากมาจากโรงงานขนาดใหญ่ที่มี ชื่อเสียงนำมาจัดจำหน่ายเองโดยตรง ซึ่งจะเน้นหนักไปที่คุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ และมีสินค้าบางส่วนที่มีความทันสมัยมาก โดยสินค้าทั้งหมดโรงงานจะนำมาจัดจำหน่ายเองโดยตรงและเน้นปริมาณในการสั่งที่ ค่อนข้างสูง สำหรับบริเวณชั้นที่ 2,3 ของอาคารจัดจำหน่ายเสื้อผ้าก็อปปี้ของแบรนด์เนม ในส่วนชั้นใต้ดินของตลาดค้าส่งจัดจำหน่ายกางเกงและเสื้อเชิ้ตสำหรับสตรี โดยจัดจำหน่ายสินค้าราคาถูก และแบบทั่วๆ ไป ชั้นที่ 6 จัดจำหน่ายสินค้าบุรุษทั้งคุณภาพกลางและคุณภาพสูง ...อ่านต่อ >>

Last Update 28-04-2020 |  Read 3095 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

Related News
  • แผนกรับจัดกรุ๊ปเหมา
  • Email : incentive@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.