ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Air Astana (KC)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Air Astana (KC_4L)

ข้อมูลสายการบิน : Air Astana (KC_4L)
* ชื่อสายการบินภาษาไทย :  ตั๋วเครื่องบิน สายการบินแอร์ แอสตานา
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ :  Air Astana (KC_4L)
* Airlines Code :  (KC_4L)
* Hub of Airlines : Almaty International Airport
* Airlines Website :  ตั๋วเครื่องบิน Air Astana (KC_4L)


ตั๋วเครื่องบิน Air Astana (KC_4L)

เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Air Astana (KC_4L)
ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Air Astana  (KC_4L) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Air Astana ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Air Astana ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุด โดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Air Astana ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณ ได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Air Astana

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Air Astana
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Air Astana 
 (KC_4L)
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Air Astana โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Air Astana ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Air Astana เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติม หรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบิน Air Astana  (KC_4L)

หากคุณกำลังอยากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดคุ้มจากสายการบิน Air Astana (KC_4L) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบิน Air Astana รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบิน Air Astana พร้อมเวลาบินของเที่ยวบิน Air Astana ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบิน Air Astana และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกFซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดโดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือกและไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

เกี่ยวกับสายการบิน Air Astana (KC_4L)
ข้อมูลทั่วไป

แอร์อัสตานา เป็นสายการบินเงินต้นของสาธารณรัฐคาซัคสถานซึ่งตั้งอยู่ในอัลมาตีคาซัคสถานจะดำเนินการกำหนดเวลาการให้บริการในประเทศและต่างประเทศในวันที่ 60 เส้นทางจากฮับหลักของสนามบินนานาชาติอัลมาตี , และตั้งแต่วันที่ 2 ฮับรอง, อัสตานาสนามบินนานาชาติและ Atyrau สนามบิน เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกองทุนความมั่งคั่งแห่งคาซัคสถาน Samruk-Kazyna (51%) และBAE Systemsจำกัด (49%).โดยได้จัดตั้งขึ้นในเดือนตุลาคมปี 2001 และเริ่มต้นเที่ยวบินพาณิชย์เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2002

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
แอร์ แอสตานา ขยายเส้นทางบินเปิดให้บริการในเส้นทางการบินจากนครอัลมาตีสู่
กรุงบากู ประเทศอาเวอร์ไบจัน กรุงทิบิริซี ประเทศจอร์เจีย กรุงทาชเคน ประเทศอุชเบกิสถาน กรุงดูชันเบ ประเทศจิกีสถาน นครอุรุมชี มณฑลซินเกียง ประเทศจีน กรุงมอสโคว นครเซนปีเตอร์เบิร์ก เมืองซามาร่า เมืองโนโวซิบริกซ์ และเมืองยัคคาตาริน์เบิร์ก ของรัสเซีย หรือเมืองอื่น ๆ ในยุโรปและเอเชีย เช่น ลอนดอน แฟรงก์เฟิร์ท ฮันโนเวอร์ อัมสเตอร์ดัม อิสตัลบลู ปักกิ่ง กรุงเทพฯ โซล เดลี อบูดาบี กัลป์ลาลัมเปอร์ และฮ่องกง


ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ต้องมีขนาดความยาวรวมสามด้านไม่เกิน 115 ซม. หรือไม่เกิน
ต้องมีขนาดใหญ่กว่า56 x 45 x 25 ซม. (ลึก) ซึ่งน้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ มีความแตกต่างกันตามประเภทชั้นโดยสาร ดังนี้
-  ชั้นธุรกิจ (Business Class) สัมภาระไม่เกิน 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 7 กก.
-  ชั้นประหยัด (Economy Class) สัมภาระไม่เกิน 1 ชิ้นน้ำหนักไม่เกิน 7 กก.


นอกจากนี้สัมภาระส่วนตัวอื่นๆ ที่อนุโลมให้นำขึ้นเครื่องเพิ่มเติมได้มีดังนี้
-  กระเป๋าถือ / พ็อกเก็ตบุ๊ค / กระเป๋าถือของสุภาพสตรี
-  เสื้อโค้ต, ผ้าคลุมหรือ ผ้าห่ม
-  ร่ม หรือ ไม้เท้า (ต้องเป็นแบบที่ไม่มีเหล็กแหลม)
-  คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป / กล้องถ่ายรูป หรือกล้องส่องทางไกลขนาดเล็ก
-  หนังสือ หรือสื่อสิ่งพิมพ์จำนวนเล็กน้อยที่ไว้สำหรับอ่านบนเครื่องบิน
-  อาหารสำหรับเด็กทารกที่ต้องรับประทานบนเครื่องบิน
-  ตะกร้าสำหรับใส่เด็กทารก
-  รถเข็นที่สามารถพับได้
-  ไม้ค้ำ, เฝือกหรืออุปกรณ์กายภาพที่ผู้โดยสารจำเป็นต้องใช้

 

ชั้นที่นั่ง /น้ำหนักสัมภาระ
ชั้นธุรกิจ (Business Class)32 กก.
ชั้นประหยัด (Economy Class)23 กก.
เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบที่ไม่ได้ซื้อตั๋วที่นั่ง 10 กก.
ทั้งนี้ สัมภาระใต้ท้องเครื่องแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 32 กก. และมีขนาดความยาวรวมกันสามด้านไม่เกิน 158 ซม.ในส่วนของสัมภาระที่เกินจากอัตราที่กำหนดข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องชำระค่าธรรมเนียมซึ่งมีอัตราที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเส้นทางการบินและประเภทชั้นผู้โดยสาร


การเช็คอิน
ผู้โดยสารจะต้องมาถึงก่อนสำหรับการเช็คอินทั้งหมด แสดงบนคูปองเที่ยวบินของตั๋วที่มีเวลาออกเดินทางของเครื่องบินเช็คตามคำแนะนำของพนักงานหรือตัวแทนท่องเที่ยวของคุณเที่ยวบินไม่สามารถจะจัดขึ้นสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงช่วงปลายปีและเราขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นโปรดทราบเช็คอินจะปิด 40 นาทีก่อนออกเดินทางสำหรับทุกเส้นทาง


เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน 
Air Astana และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด


รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทางตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง


รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน


อาหาร
อาหารทางสายการบิน 
Air Astana ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ อาหารมังสวิรัติ , อาหารฮินดู (Non-มังสวิรัติอาหารอินเดีย), อาหารเด็ก ,อาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน, ผลไม้ ,อาหาร Kosher ,อาหารแคลอรี่ต่ำ, อาหารไขมันต่ำ, อาหารโซเดียมต่ำ ,นม,  มังสวิรัติดิบ ,อาหารทะเล Lacto-Ovo ,มังสวิรัติมื้ออาหาร (เน้นเฉพาะนมและไข่) ,อาหารเชนมังสวิรัติ ,อาหารมังสวิรัติโอเรียนเต็ล ** มื้ออาหารโคเชอร์ไม่สามารถใช้ได้ในเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากคาซัคสถาน


รางวัล
“4-Star” Airline Star Rating by Skytrax Research - the only 4-Star airline in Eastern Europe and the CIS Best Airline Central Asia and India at the 2014, 2013 and 2012 World Airline Awards2015 Airline Market Leadership award by Air Transport World 

ใบรับรอง
Certified by IATA Operational Safety Audit (IOSA) 
Certified by European Aviation Safety Agency
Certified Line Maintenance facility for the following aircraft types:

  • Airbus A318-319 series

  • Airbus A320-321 series

  • Airbus A330-200 series

  • Boeing 737-700 series

  • Boeing 737-800 series

  • Boeing 747-400 series

  • Boeing 757-200 series

  • Boeing 767-300 series

  • Embraer 190 series


 

ติดต่อสายการบินแอสตานา

ที่อยู่ |   Row R8 - R9 Counter 16-19  11th Fl., ITF Tower, 140/18 Silom Road, Bangrak, Bangkok 10500
โทรศัพท์ | 0-2634-2552-3 
แฟกซ์ |   0-2235-8283
เว็บไซต์ |  
http://airastana.com/kaz/en-us/

Last Update 05-02-2015 |  Read 7243 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.