ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia (FD)

ตั๋วเครื่องบินThai AirAsia (FD)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia (FD)
ข้อมูลสายการบิน : Thai AirAsia (FD) 
* ชื่อสายการบินภาษาไทย :  ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเซีย
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ :  Thai AirAsia (FD) 
Airlines Code : (FD)
* Hub of Airlines : Don Mueang International Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia (FD) 


ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia (FD)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Thai AirAsia หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Thai AirAsia ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Thai Airasia ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Thai AirAsia ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia 
 

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก กับสายการบิน Thai AirAsia
คุณสามารถเลือก
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ของสายการบิน Thai AirAsia โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Thai AirAsia ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจากสายการบินไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่? 
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชียรวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินไทยแอร์เอเชียพร้อมเวลาบินของเที่ยวบินไทยแอร์เอเชียที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินไทยแอร์เอเชียและสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดโดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือกและไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 

เกี่ยวกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

ข้อมูลทั่วไป
สายการบินไทยแอร์เอเชียใช้รหัสสายการบิน (FD) ก่อตั้งและดำเนินงานที่ประเทศไทยโดยมีต้นกำเนิดจากการขยายธุรกิจการบินของสายการบินแอร์เอเชียจากมาเลเซียและเป็นสายการบินราคาถูกแห่งแรกในประเทศไทยโดยมีฐานบินหลักที่สนามบินดอนเมือง


เที่ยวบินในประเทศ
เส้นทางการบินของไทยแอร์เอเชียครอบคลุมการเดินทางในหลายจังหวัดทุกภูมิภาคโดยมีเที่ยวบินยอดนิยม ได้แก่ 
เที่ยวบินกรุงเทพ-เชียงใหม่ กรุงเทพ-เชียงราย กรุงเทพ-ภูเก็ต กรุงเทพ-กระบี่ กรุงเทพ-หาดใหญ่ และกรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี

เที่ยวบินต่างประเทศ
ไทยแอร์เอเชียขยายเส้นทางการบินจากไทยไป 17 ประเทศ กว่า 80 ปลายทางทั้งที่เป็นเที่ยวบินตรงและเที่ยวบินเชื่อมต่อกับเที่ยวบินแอร์เอเชียที่ดำเนินการในประเทศอื่นเที่ยวบินที่ได้รับความนิยมมีดังนี้ 
กรุงเทพ-สิงคโปร์,กรุงเทพ-ฮ่องกง,กรุงเทพ-ญี่ปุ่น (โตเกียว ฮาเนดะและโอซาก้า),กรุงเทพ-เกาหลี (โซล),กรุงเทพ-มาเก๊า,กรุงเทพ-มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์),กรุงเทพ-ไต้หวัน (ไทเป),กรุงเทพ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์),กรุงเทพ-จีน (เซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง)

สัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่อง 
(Hand Baggage) ได้ คือ กระเป๋าเดินทาง 1 ใบ และกระเป๋าแล็ปท็อป ซึ่งน้ำหนักทั้งหมดไม่เกิน 7 กก.

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน  81 ซม. (สูง) x 119 ซม. (กว้าง) x 119 ซม. (ลึก) และน้ำหนักไม่เกิน  32 กก.โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก (หากจองโควต้าสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 4ชม.ก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทาง) ดังนี้

สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ

น้ำหนัก อัตราค่าน้ำหนักสัมภาระ
15 กก. 300 บาท
20 กก. 330 บาท
25 กก. 428 บาท
30 กก. 660 บาท
35 กก. 990 บาท
40 กก. 1,210 บาท

สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ

น้ำหนัก อัตราค่าน้ำหนักสัมภาระ
15 กก. 920 บาท
20 กก. 1,150 บาท
25 กก. 1,425 บาท
30 กก. 1,920 บาท
35 กก. 2,425 บาท
40 กก. 2,850 บาท

** ทั้งนี้ยกเว้นรถเข็นเด็ก รถเด็ก รถเปลเด็กรถเข็น ซึ่งสามารถเช็คอินได้ฟรี
หากสัมภาระหนักเกินโควต้าข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องเสียค่าบริการในอัตราประมาณก.ก.ละ 500 ขึ้นไป (บางสนามบินอาจต้องเสียค่าบริการกว่า 1,000 บาทต่อก.ก.) อยู่กับว่า เช็คอินที่สนามบินของเมืองใด หรือผู้โดยสารสามารถซื้อโควต้าสัมภาระหนัก 15 กก.ได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน สำหรับเที่ยวบินในประเทศ อัตราโควต้าสัมภาระอยู่ที่ 900 บาท และสำหรับเที่ยวบินต่างประเทศ อัตราโควต้าสัมภาระอย่างน้อย 1,000 บาท

การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์สำหรับเช็คอินของไทยแอร์เอเชียจะเปิด 2 ชม.ล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก ซึ่งมีกำหนดเวลาดังนี้
สำหรับเที่ยวบินไทยแอร์เอเชีย (FD) ผู้โดยสารต้องเช็คอินอย่างน้อย 45 นาทีก่อนเวลาออกเดินทางของเที่ยวบิน นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บและมือถือ ซึ่งผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ระหว่าง 14 วันถึง 1 ชม.ก่อนเวลาเที่ยวบินออก ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินและเตรียมตัวเดินทาง ควรวางแผนว่า จะต้องการนำสัมภาระขึ้นเครื่องและสัมภาระใต้ท้องเครื่องอะไรบ้างและประมาณน้ำหนักอย่างน้อย 2-3 วันก่อนออกเดินทาง เพื่อสามารถจองโควต้าน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า ซึ่งมีราคาถูกกว่าการจองที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินและการเสียค่าบริการน้ำหนักเกิน *ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 1 ก.ย. 2556 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง 
ต้องการเดินทางกับสายการบินไทยแอร์เอเชียซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินไทย

 

ตั๋วเครื่องบิน

ติดต่อไทยแอร์เอเชีย

หมายเลขโทรศัพท์ | (66) 02 515 9999
เว็บไซต์ | http://www.airasia.com/th/th
Twitter | https://twitter.com/AirAsiaThailand
ที่อยู่ | บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด 99 อาคารโอเอสซี ชั้น 1 หมู่ที่ 5 ซอยกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Last Update 03-02-2020 |  Read 9535 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
Tel. (02-004-3999), Fax. (02-745-7322)
T.A.T. Licence No. 11/05301  | Copyright © 1999 - 2020 Thaifly.com. All rights reserved.