ลงทะเบียน จองทัวร์ดูงานกวางเจาเทรดแฟร์ | Canton Fair Pre-Register

 

รับสิทธิ์จองทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 122
Welcome to Canton Fair 2560 / 2017 ,October- November,China Import and Export Fair (Canton Fair) 

Thaifly.com เราคือตัวจริงเรื่อง จัดกรุ๊ป ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair) เพื่อพานักธุรกิจไทยที่อยากต่อยอดธุรกิจ ไป ทัวร์ดูงานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair) ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปี ในการจัดทัวร์ดูงานแสดงสินค้าดังๆ ทั่วโลก เราได้รับความนิยมในหมู่นักธุรกิจไทยมาก ไว้วางใจใช้บริการ ให้จัดกรุ๊ปดูงาน กวางเจาเทรดแฟร์ จัดกรุ๊ปเดินทางอย่างมืออาชีพ เรามั่นใจในบริการ ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ของเรา ว่า ถูกและดีที่สุด ไปแล้วได้ตามจุดประสงค์ ครบทุกเรื่องดูงาน เมื่อไปทัวร์ดูงาน กวางเจาเทรดแฟร์ เดินทางไปกับมืออาชีพตัวจริง จะไปทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ต้องนึกถึงเราเท่านั้น Thaifly.com

 

กรุณากรอกข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน เพื่อการตอบกลับที่รวดเร็ว
Phase 1 (15-19 OCT)
Phase 2 (23-27 OCT)
Phase 3 (31-04 NOV)
กรุณากรอกรหัสยืนยันในกล่องข้างล่าง:
จองวันนี้ ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ทุกแพคเกจ รับฟรี กระเป๋าเดินทางล้อลาก ทุกที่นั่ง
จองทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 122 (Canton Fair 122th) ได้เลย ผ่าน Online Booking หรือ โทร. 02-713-8992 กด 2 แผนกทัวร์ต่างประเทศ
"โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เปิดช่องทางมหาเศรษฐี งานที่นักธุรกิจทั่วโลกจับตา และไปอัพเดทของใหม่ๆ น่าลงทุน ทุกครั้งของงาน กวางเจาเทรดแฟร์"

กวางเจาเทรดแฟร์ เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อการส่งออกและนำเข้าที่ใหญที่สุดของจีน งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งว่ากันว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่ได้รับความนิยม 1 ใน 3 งานแสดงสินค้าขนาดใหญ่ของโลก ณ China Import and Export Fair (Pazhou) Complex , อย่าพลาด สุดยอดงานแสดงสินค้าของจีน งานแสดงสินค้าที่ถูกจับตามองจากนักธุรกิจทั่วโลก คุณไม่ควรพลาด จองเลย !!

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง