ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines (VN)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines (VN)

ข้อมูลสายการบิน : Vietnam Airlines (VN)
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน เวียดนาม แอร์ไลน์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Vietnam Airlines (VN)
* Airlines Code : VN
* Hub of Airlines Ho Chi Minh City Tan Son Nhat Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines (VN)เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Vietnam Airlines (VN)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Vietnam Airlines (VN) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน
Vietnam Airlines ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Vietnam Airlines ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน 
Vietnam Airlines ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน
Vietnam Airlines

คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Vietnam Airlines โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Vietnam Airlines ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติม หรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์
 


 

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

หากคุณกำลังอยากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดคุ้มจากสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินเวียดนามแอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินเวียดนามแอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อและทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดโดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือกและไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 เกี่ยวกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)
ข้อมูลทั่วไป

สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ใช้รหัสสายการบินVNโดยเป็นสายการบินประจำชาติของเวียดนามมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮานอยโดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาตินอยไบในกรุงฮานอย และท่าอากาศยานนานาชาติเติ่นเซินเญิตในโฮจิมินห์ซิตี้

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
เวียดนามแอร์ไลน์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 52 จุดหมายปลายทางใน 17 ประเทศ ซึ่งไม่รวมเที่ยวบินร่วมที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่น (Codeshared service) โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่
เวียดนาม (ฮานอย / โฮจิมินห์ซิตี้), ญี่ปุ่น (โตเกียว / นาโงย่า / ฟุกุโอกะ), เกาหลี (โซล / ปูซาน), ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น), อังกฤษ (ลอนดอน) เป็นต้น

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ ต้องมีขนาดความยาวรวมสามด้านไม่เกิน 115 ซม. หรือไม่เกิน 56 ซม. (กว้าง) x 36 ซม. (สูง) x 23 ซม. (ลึก) ซึ่งน้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ มีความแตกต่างกันตามประเภทชั้นโดยสาร ดังนี้
-  ชั้นธุรกิจ (Business Class) สัมภาระไม่เกิน 2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 7 กก.
-  ชั้นประหยัด (Economy Class) สัมภาระไม่เกิน 1 ชิ้นน้ำหนักไม่เกิน 7 กก.

นอกจากนี้สัมภาระส่วนตัวอื่นๆ ที่อนุโลมให้นำขึ้นเครื่องเพิ่มเติมได้มีดังนี้
-  กระเป๋าถือ / พ็อกเก็ตบุ๊ค / กระเป๋าถือของสุภาพสตรี
-  เสื้อโค้ต, ผ้าคลุมหรือ ผ้าห่ม
-  ร่ม หรือ ไม้เท้า (ต้องเป็นแบบที่ไม่มีเหล็กแหลม)
-  คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป / กล้องถ่ายรูป หรือกล้องส่องทางไกลขนาดเล็ก
-  หนังสือ หรือสื่อสิ่งพิมพ์จำนวนเล็กน้อยที่ไว้สำหรับอ่านบนเครื่องบิน
-  อาหารสำหรับเด็กทารกที่ต้องรับประทานบนเครื่องบิน
-  ตะกร้าสำหรับใส่เด็กทารก
-  รถเข็นที่สามารถพับได้
-  ไม้ค้ำ, เฝือกหรืออุปกรณ์กายภาพที่ผู้โดยสารจำเป็นต้องใช้

 

ในส่วนของสัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) น้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่เวียดนามแอร์ไลน์อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่อง มีความแตกต่างกันไปตามประเภทชั้นโดยสารและเส้นทางการบิน ดังนี้

เที่ยวบินมุ่งหน้า / ออกจากทวีปอเมริกา

ชั้นที่นั่ง น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม. และความยาวรวมสามด้านของทั้งสองชิ้นรวมกันต้องไม่เกิน 273 ซม.

เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบที่ไม่ได้ซื้อตั๋วที่นั่ง

1 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 115 ซม.

 

ตั๋วเครื่องบิน
 

เที่ยวบินระหว่างญี่ปุ่นและเวียดนาม และเที่ยวบินระหว่างญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย /ออสเตรเลียโดยผ่านเวียดนาม

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

60 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

40 กก.

เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบที่ไม่ได้ซื้อตั๋วที่นั่ง

10 กก.


เที่ยวบินอื่นๆ ในทวีปเอเชีย

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

30 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

20 กก.

เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบที่ไม่ได้ซื้อตั๋วที่นั่ง

10 กก.


เที่ยวบินมุ่งหน้า / ออกจากทวีปยุโรป / ตะวันออกกลาง / แอฟริกา / ออสเตรเลีย / นิวซีแลนด์

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นธุรกิจ (Business Class) ชั้นประหยัดดีลักซ์ (Deluxe Economy Class)

40 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

30 กก.

เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบที่ไม่ได้ซื้อตั๋วที่นั่ง

10 กก.


ทั้งนี้ สัมภาระใต้ท้องเครื่องแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 32 กก. และมีขนาดความยาวรวมกันสามด้านไม่เกิน 203 ซม. ในส่วนของสัมภาระที่เกินจากอัตราที่กำหนดข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องชำระค่าธรรมเนียมซึ่งมีอัตราที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเส้นทางการบินและประเภทชั้นผู้โดยสาร


การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้ว เคาน์เตอร์เช็คอินของเวียดนามแอร์ไลน์จะเปิดให้บริการประมาณ 2.30 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที เอกสารที่ต้องใช้ในการเช็คอิน ได้แก่ พาสปอร์ต, วีซ่า (ถ้าจำเป็นต้องใช้ในประเทศจุดหมายปลายทาง) และตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถทำการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 42-2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง (สำหรับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าและออกจากสหรัฐอเมริกา จะเปิดให้ทำการเช็คอินทางเว็บไซต์ล่วงหน้า 24 ชม. – 90 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง) ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่ง พิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้าน และเมื่อมาถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถไปติดต่อที่เคาน์เตอร์สำหรับผู้ที่เช็คอินทางเว็บไซต์ (Web Check-in counter) ทั้งนี้บริการเช็คอินผ่านเว็บไซต์ จำกัดใช้ได้เฉพาะกับเที่ยวบินของเวียดนามแอร์ไลน์ที่เดินทางออกจากสนามบินของเมืองต่างๆ ดังต่อไปนี้ ปูซาน (PUS) ดานัง (DAD) ฮานอย (HAN) โฮจิมินห์ซิตี้ (SGN) กัวลาลัมเปอร์ (KUL) พนมเปญ (PNH) เสียมราฐ (REP) โซล-อินซอน (ICN) เวียงจันทน์ (VTE) สิงคโปร์ (SIN) ญี่ปุ่น-นาริตะ (NRT) และจาการ์ตา (CGK)

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินเวียดนามแอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
แนะนำให้ผู้โดยสารพกพาสปอร์ต วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน และบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ติดตัวไปจนกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง และในกรณีที่เจ้าหน้าที่ต้องการตรวจสอบเอกสารการเดินทาง
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 4 ก.พ. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ต้องการเดินทางกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับเวียดนามแอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน

เวียดนามแอร์ไลน์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 52 จุดหมายปลายทางใน 17 ประเทศ ซึ่งไม่รวมเที่ยวบินร่วมที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่น (Codeshared service)(ข้อมูลจากวิกิพีเดีย) โดยมีเที่ยวบินตรง (Direct Flight) ที่ออกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองต่างๆ ของเวียดนาม ได้แก่ ฮานอย และโฮจิมินห์ซิตี้ ส่วนเที่ยวบินยอดนิยมอื่นๆ ที่ออกจากกรุงเทพฯ เช่น ญี่ปุ่น (โตเกียว / นาโกย่า / ฟุกุโอกะ), เกาหลี (โซล / ปูซาน), ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น) และอังกฤษ (ลอนดอน ) ต้องทำการแวะต่อเครื่องบินที่ประเทศเวียดนาม

สัมภาระเดินทาง
สำหรับเที่ยวบินภายในทวีปเอเชีย ผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นประหยัด (Economy Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ไม่เกิน 20 กก. ผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นธุรกิจ (Business Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ไม่เกิน 30 กก. ถ้าหากเป็นเที่ยวบินระหว่างญี่ปุ่นและเวียดนาม หรือเที่ยวบินระหว่างญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย / ออสเตรเลียโดยผ่านเวียดนาม ผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นประหยัด (Economy Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ไม่เกิน 40 กก. และผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นธุรกิจ (Business Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ไม่เกิน 60 กก.

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ เวียดนามแอร์ไลน์มีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง 59-45 นิ้ว และสามารถปรับเอนนอนได้ 153-156.8 องศา สำหรับประหยัดดีลักซ์ มีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง 36-38 นิ้ว และสามารถปรับเอนได้ 7 นิ้ว และสำหรับชั้นประหยัด มีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง 31-32 นิ้ว สามารถปรับเอนได้ 5-6 นิ้ว ซึ่งทั้งนี้ ที่นั่งอาจมีความแตกต่างไปจากนี้ตามรุ่นของเครื่องบิน

การเช็คอิน
ผู้โดยสารที่เดินทางออกจากสนามบินปูซาน (PUS) ดานัง (DAD) ฮานอย (HAN) โฮจิมินห์ซิตี้ (SGN) กัวลาลัมเปอร์ (KUL) พนมเปญ (PNH) เสียมราฐ (REP) โซล-อินซอน (ICN) เวียงจันทน์ (VTE) สิงคโปร์ (SIN) ญี่ปุ่น-นาริตะ (NRT) และจาการ์ตา (CGK) สามารถเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 42-2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง สำหรับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าและออกจากสหรัฐอเมริกา จะเปิดให้ทำการเช็คอินทางออนไลน์ล่วงหน้า 24 ชม. – 90 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง

อาหาร
มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งอาหารเวียดนามและอาหารนานาชาติ สำหรับเที่ยวบินระหว่างเวียดนามไปทวีปยุโรปหรือออสเตรเลีย จะมีการเสิร์ฟอาหาร 2 มื้อ หากเป็นเที่ยวบินระหว่างเวียดนามไปญี่ปุ่นหรือเกาหลี จะมีอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีให้บริการควบคู่กับาหารเอเชียและตะวันตกให้เลือกอีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการอาหารพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการอาหารเฉพาะด้าน เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับศาสนาเฉพาะ อาหารตามคำสั่งแพทย์ หรืออาหารเด็กเล็ก ซึ่งต้องทำการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง

รางวัล
เวียดนามแอร์ไลน์ได้รับการจัดอันดับโดยสกายแทรกซ์ (Skytrax) ให้เป็นสายการบินระดับ 3 ดาว ซึ่งในปี 2556 เวียดนามแอร์ไลน์ถูกจัดอยู่ที่อันดับ 53 ของรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในโลก (World Airline Awards)


ตั๋วเครื่องบิน

ติดต่อเวียดนามแอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์ | +66 (0) 2655- 4137-40

อีเมล | info.th@vietnamairlines.com

เว็บไซต์ | http://www.vietnamairlines.com/

Twitter | https://twitter.com/koreanair

ที่อยู่ | ชั้น 10 อาคารเวฟเพลส ถนนวิทยุ 55 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Last Update 03-02-2020 |  Read 14601 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.