ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Tiger Air(TR)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Tiger Air (TR)

ข้อมูลสายการบิน : Tiger Air (TR)
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบินไทเกอร์แอร์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Tiger Air (TR)
* Airlines Code : TR
* Hub of AirlinesSingapore Changi Airport.
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Tiger Air (TR)เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Tiger Air (TR)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Tiger Air (TR) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Tiger Air ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Tiger Air ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Tiger Air ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Tiger Air
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Tiger Air
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Tiger Air โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Tiger Air ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Tiger Air เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินไทเกอร์แอร์ (Tigerair)

หากคุณกำลังอยากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดคุ้มจากสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tigerair)หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินไทเกอร์แอร์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินไทเกอร์แอร์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินไทเกอร์แอร์ ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินไทเกอร์แอร์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรงเที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือกและไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 
เกี่ยวกับสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tigerair)
ข้อมูลทั่วไป

ไทเกอร์แอร์หรือชื่อเต็มอย่างเป็นทางการคือ ไทเกอร์แอร์เวย์ (Tiger Airways) ใช้รหัสสายการบิน TR เป็นสายการบินราคาประหยัดของประเทศสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ประกอบไปด้วยสายการบินย่อย 4 สายการบิน ได้แก่ ไทเกอร์แอร์สิงคโปร์ (Tigerair Singapore) ไทเกอร์แอร์ออสเตรเลีย (Tigerair Australia) ไทเกอร์แอร์ฟิลิปปินส์ (Tigerair Philippines) และไทเกอร์แอร์แมนดาลา (Tigerair Mandala) โดยให้บริการในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย จีน และอินเดียมีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินสิงคโปร์แชงกี้

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
ไทเกอร์แอร์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 50 จุดหมายปลายทางใน 13 ประเทศ สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจาก
กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และหาดใหญ่ โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากประเทศไทยไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่ สิงคโปร์, อินโดนีเซีย (สุราบายา / จาการ์ตา), มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์ / ปีนัง), เวียดนาม (ฮานอย / โฮจิมินห์ซิตี้), กัมพูชา (พนมเปญ), ญี่ปุ่น (โตเกียว), จีน (หนานกิง) และเกาหลี (กรุงโซล) เป็นต้น


ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า

กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้จำนวน 2 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักรวมกันไม่เกิน 10 กก. และกระเป๋าสัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 23 ซม. (ลึก) สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมเด็กทารก จะไม่ได้รับอนุญาตให้นำที่นั่งบนรถสำหรับเด็กขึ้นเครื่องได้

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กก. โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก (กรณีซื้อโควต้าสัมภาระใต้ท้องเครื่องอย่างน้อย 4 ชม.ก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทางผ่านเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์) ดังนี้
 

น้ำหนัก

อัตราค่าน้ำหนักสัมภาระโดยประมาณ (บาท)

15 กก. 22 ดอลลาร์สิงคโปร์  500 บาท
20 กก. 25 ดอลลาร์สิงคโปร์  550 บาท
25 กก. 32 ดอลลาร์สิงคโปร์  700 บาท
30 กก. 40 ดอลลาร์สิงคโปร์  1,000 บาท
35 กก. 50 ดอลลาร์สิงคโปร์  1,375 บาท
40 กก. 60 ดอลลาร์สิงคโปร์  1,625 บาท


ทั้งนี้ ราคาสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่ซื้อไว้ล่วงหน้าไม่สามารถขอรับคืนได้ แม้ว่าผู้โดยสารจะไม่มีสัมภาระที่ต้องการเช็คเข้าใต้ท้องเครื่องแล้วก็ตาม หรือมีสัมภาระจริงน้อยกว่าน้ำหนักที่ได้ซื้อเอาไว้ หากสัมภาระมีน้ำหนักเกินโควต้าที่ซื้อไว้ล่วงหน้าข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องเสียค่าน้ำหนักที่เกินมาในอัตราที่ขึ้นอยู่กับว่าเช็คอินที่สนามบินของเมืองใด หรือผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อโควต้าสัมภาระหนัก 15 กก. ได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินในราคาที่แต่ละสนามบินกำหนดไว้ ทั้งนี้ หากสัมภาระมีน้ำหนักเกิน 15 กก. ผู้โดยสารต้องเสียค่าน้ำหนักที่เกินมาในอัตราของสัมภาระน้ำหนักเกินต่อหนึ่งกิโลกรัมของที่สนามบินนั้นๆ กำหนดไว้อีกด้วยสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมเด็กทารก สามารถเช็คอินสัมภาระของทารก เช่น รถเข็นพับได้ อีก 1 ชิ้น เพิ่มจากอัตราน้ำหนักที่ซื้อไว้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม


การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้วเคาน์เตอร์เช็คอินของไทเกอร์แอร์ จะเปิดให้บริการประมาณ 2 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 45 นาที ยกเว้นเที่ยวบินที่ออกจากเมืองธากา ประเทศบังคลาเทศ และประเทศอินเดีย เคาน์เตอร์เช็คอินของไทเกอร์แอร์จะเปิดให้บริการ 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 1 ชม. ผู้โดยสารที่ไม่มาเช็คอินที่เคาน์เตอร์และรับบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ทันตามเวลาที่กำหนดจะถูกยกเลิกที่นั่งและไม่มีการชดเชยค่าตั๋วเครื่องบินให้เอกสารที่ต้องใช้ในการเช็คอิน ได้แก่ พาสปอร์ต, วีซ่า (ถ้าจำเป็นต้องใช้ในประเทศจุดหมายปลายทาง), ตั๋วเครื่องบิน (Booking Confirmation)สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานสิงคโปร์แชงกี้ ไปสู่จุดหมายปลายทางดังต่อไปนี้ สามารถทำการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 72 - 2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง
- ไทย : กรุงเทพฯ ภูเก็ต กระบี่ และหาดใหญ่
-  มาเลเซีย: กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง และกูชิง
-  เวียดนาม : โฮจิมินห์ซิตี้ และฮานอย
-  กัมพูชา: พนมเปญ
-  จีน ฮ่องกง และมาเก๊า
-  ฟิลิปปินส์: มะนิลา และซีบู
-  อินโดนีเซีย: จาการ์ตา
-  ศรีลังกา: โคลอมโบ

ทั้งนี้ ผู้โดยสารประเภทดังต่อไปนี้ ไม่สามารถทำการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ได้
-  ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือในการเคลื่อนย้าย
-  ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ
-  ผู้โดยสารที่ถือตั๋วที่ต้องมีการต่อเครื่องบิน
-  ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือและทางโทรศัพท์
เมื่อเดินทางไปถึงสนามบิน ผู้โดยสารจะต้องไปติดต่อที่เคาน์เตอร์สำหรับการเช็คอินผ่านเว็บไซต์ (WebCheck-in) เพื่อตรวจสอบเอกสารและประทับตราที่บัตรโดยสาร (Boarding Pass) ที่สามารถพิมพ์มาเองได้เพื่อรับรองความถูกต้อง รวมถึงสามารถทำการโหลดสัมภาระที่ต้องการบรรจุใต้ท้องเครื่องได้ที่เคาน์เตอร์นี้

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไทเกอร์แอร์และเตรียมตัวเดินทาง
-  เนื่องจากไทเกอร์แอร์ มีการคิดราคาสัมภาระขึ้นเครื่องหากเกิน 10 กก. และสัมภาระใต้ท้องเครื่องหากเกินน้ำหนักที่ซื้อเอาไว้ ผู้โดยสารจึงควรวางแผนในการจัดสัมภาระล่วงหน้าให้มีน้ำหนักตามเกณฑ์ เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าปรับสัมภาระน้ำหนักเกิน และหากผู้โดยสารเดินทางเป็นหมู่คณะ และไม่ได้ทำการจองที่นั่งล่วงหน้าเอาไว้ ควรไปเช็คอินตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้ที่นั่งติดกัน
-  เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ปี ที่นั่งบนตักผู้โดยสารผู้ใหญ่ ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินในราคา 50 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อคนต่อเที่ยวบิน
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 26 ม.ค. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง 

ต้องการเดินทางกับสายการบินไทเกอร์แอร์ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tigerair) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินไทเกอร์แอร์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินไทเกอร์แอร์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินไทเกอร์แอร์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับไทเกอร์แอร์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน
สายการบินไทเกอร์แอร์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 66 จุดหมายปลายทางใน 16 ประเทศ ให้บริการในแถบทวีปเอเชียและออสเตรเลียเป็นส่วนใหญ่

สัมภาระเดินทาง
สามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่อง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้จำนวน 2 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักรวมกันไม่เกิน 10 กก. และกระเป๋าสัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 23 ซม. (ลึก) ส่วนสัมภาระใต้ท้องเครื่องละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กก. โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก หากซื้อโควต้าสัมภาระใต้ท้องเครื่องล่วงหน้าอย่างน้อย 4 ชม. ก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทางผ่านเว็บไซต์จะได้รับอัตราที่ถูกกว่าการไปซื้อโควต้าสัมภาระที่สนามบิน

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
ไทเกอร์แอร์ดำเนินการด้วยระบบชั้นผู้โดยสารแบบเดียว และสามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้ ด้วยการซื้อบริการเลือกที่นั่งล่วงหน้าเพิ่มเติมจากราคาตั๋วเครื่องบินปกติผ่านทางเว็บไซต์อย่างน้อย 24 ชม. ก่อนเวลาออกเดินทาง

การเช็คอิน
มีบริการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 72 -2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง

อาหาร
ไทเกอร์แอร์ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายบนเครื่องบินที่เรียกว่า ไทเกอร์ไบทส์ (Tigerbites) ซึ่งมีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งประเภทร้อนและเย็นจากนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจากมาเลเซีย อินเดีย สิงคโปร์ หรืออาหารแบบตะวันตก ซึ่งไทเกอร์แอร์ เคยได้รับรางวัลอาหารบนเที่ยวบินดีเด่นในประเภทสายการบินราคาประหยัด (Best in-flight meals in the low cost airline category) จากเอเชียแปซิฟิคแอร์ไลน์ฟู้ดอวอร์ดส์ (Asia Pacific Airline Food Awards) ในปี 2555 อีกด้วย ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความใส่ใจในคุณภาพของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่จำหน่ายบนเที่ยวบินได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้โดยสารสามารถสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าทางออนไลน์ได้อย่างน้อย 3 วัน ก่อนออกเดินทาง

รางวัล
ไทเกอร์แอร์ ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดแห่งปี (Low Cost Airline of the Year) ถึงสองครั้งในปี 2549 และปี 2553 จากการประกวดเอวิเอชั่นอวอร์ดส์ฟอร์เอ็กซ์เซอเลนซ์ (Aviation Awards for Excellence) ของเซ็นเตอร์ออฟ เอเชียแปซิฟิคเอวิเอชั่น (Centre of Asia Pacific Aviation: CAPA) ซึ่งเป็นสถาบันที่มีความชำนาญด้านการวิเคราะห์ วิจัย และคาดการณ์แนวโน้มอุตสาหกรรมการบิน ทั้งในส่วนสายการบินและท่ากาศยานเป็นเวลากว่า 20 ปี


ติดต่อไทเกอร์แอร์

หมายเลขโทรศัพท์ | 
+001-800-852-7146

เว็บไซต์ | https://www.tigerair.com/

Twitter | https://twitter.com/tigerairsg

ที่อยู่ | Tiger Airways Singapore Pte Ltd Changi Airport Post Office P.O. Box 181 Singapore 918147

Last Update 17-03-2015 |  Read 26074 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.