ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines (SQ)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines (SQ)

ข้อมูลสายการบิน Singapore Airlines (SQ)
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Singapore Airlines (SQ)
* Airlines Code : SQ
* Hub of AirlinesSingapore Changi Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines (SQ)เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Singapore Airlines (SQ)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Singapore Airlines (SQ) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Singapore Airlines ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Singapore Airlines ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Singapore Airlines ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณได้แก่ ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Singapore Airlines
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Singapore Airlines โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Singapore Airlines ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

หากคุณกำลังอยาก จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก สุดคุ้มจากสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์แอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดโดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
เกี่ยวกับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)
ข้อมูลทั่วไป
สิงคโปร์แอร์ไลน์เป็นสายการบินระหว่างประเทศสัญชาติสิงคโปร์โดยจัดเป็นสายการบินพรีเมียมระดับเวิร์ลคลาสและก่อตั้งจากสายการบินมลายาแอร์เวย์เมื่อปี 2480 มีผู้โดยสารมากเป็นอันดับที่ 11 ในเอเชีย โดยมีฐานบินหลักที่ท่าอากาศยานชางงีในสิงคโปร์ ซึ่งถือเป็นท่าอากาศยานสำคัญในตะวันออกเฉียงใต้ มีเที่ยวบินตรงที่ยาวที่สุดในโลกถึง 2 เส้นทาง และบินด้วยเครื่องแอร์บัส 340-500 นอกจากนี้ บริษัทสิงคโปร์แอร์ไลน์ได้เปิดสายการบินซิลค์แอร์ (Silk Air) เพื่อรับรองกลุ่มลูกค้าระดับกลางและสายการบินสกู๊ด (Scoot)เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการบริการสายการบินราคาถูก

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
สิงคโปร์แอร์ไลน์มีเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางทั้งระยะใกล้และไกลรวม 61 แห่งใน 35 ประเทศใน 5 ทวีป เช่น
ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย อังกฤษ ฝรั่งเศส อเมริกา แคนาดา เป็นต้น เรียกได้ว่าครอบคลุมประเทศหลักทั่วโลก

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า

โดยทั่วไป น้ำหนักของสัมภาระที่สายการบินอนุญาตให้เช็คอินเพื่อโหลดใต้ท้องเครื่องบินดังนี้

ชั้นที่นั่ง ทั่วไป สมาชิก PPS Club สมาชิกKrisFlyer Elite Gold สมาชิก Star Alliance Gold
ชั้นสวิท (Suite) 40 กก. 80 กก. 60 กก. 60 กก.
ชั้นเฟิร์สคลาส 40 กก. 80 กก. 60 กก. 60 กก.
ชั้นธุรกิจ 30 กก. 60 กก. 50 กก. 50 กก.
ชั้นประหยัด 20 กก. 40 กก. 40 กก. 40 กก.


สำหรับเด็กทารก ทางสายการบินอนุญาตให้ผู้ปกครองมีสัมภาระของเด็กได้ไม่เกิน 10 กก. นอกจากนี้ ยังสามารถเช็คอินรถเข็นเด็กแบบพับเก็บได้และที่นั่งเด็กในรถยนต์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย
หากเดินทางไปหรือกลับประเทศ
ออสเตรเลีย บรูไน อิตาลี่ นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักรสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กก.


การเช็คอิน
1.  เช็คอินที่สนามบินชางงิที่สิงคโปร์ โดยทั่วไปเปิดให้เช็คอินได้ระหว่าง 48 ชั่วโมง – 40 นาที ก่อนเที่ยวบินออก โดยเคาน์เตอร์สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ที่เทอร์มินัล 2 และ 3 ปิดดำเนินการในเวลา 1.40-4.30 น.
2.  เช็คอินที่สนามบินอื่น โดยทั่วไปแล้ว เปิดให้เช็คอินอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินออก ทั้งนี้ควรเช็คเวลาที่แน่ชัดกับตัวแทนสิงคโปร์แอร์ไลน์ในประเทศที่ออกเดินทาง
3.  เช็คอินออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ สายการบินเปิดให้ผู้โดยสารเช็คอินได้ระหว่าง 48-2 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก โดยในบางประเทศ เช่น ที่กรุงเทพ สิงคโปร์ ฮ่องกง โตเกียว และลอนดอน คุณสามารถพิมพ์บอร์ดดิ่งพาส (บัตรโดยสาร) ออกเป็นกระดาษหรือในมือถือได้เอง
4.  เช็คอินได้ทั้งขาไปและขากลับ หากคุณเที่ยวบินขากลับมีระยะเวลาห่างจากเที่ยวบินขาไปไม่เกิน 48 ชม. บริการนี้มีใน
กรุงเทพ กัวลาลัมเปอร์ บาหลี จาการ์ต้า บันดาร์เสรีเบกาวัน มะนิลา ย่างกุ้ง ปักกิ่ง ฮ่องกง โซล (สนามบินอินชอน) โอซาก้า (สนามบินคันไซ) โตเกียว นาโงย่า ไทเป อ๊อคแลนด์ บริสเบน เมลเบิร์น ซิดนีย์ และเพิร์ธเท่านั้น

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์แอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
สิงคโปร์แอร์ไลน์มีบริการระดับเวิร์ลคลาสทั้งในด้านอาหาร สิ่งบันเทิงบนเที่ยวบิน ความต้องการพิเศษ เช่น การเดินทางกับเด็ก สัตว์เลี้ยง สัมภาระพิเศษ ผู้ต้องการความช่วยเหลือด้านการเห็น การฟัง และผู้พิการ ก่อนเดินทางอย่างน้อย 2 วัน ควรแจ้งความประสงค์ต่างๆ ให้กับทางสายการบิน
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 19 ต.ค. 2556 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ต้องการเดินทางกับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับสิงคโปร์แอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน
ปัจจุบันสิงคโปร์แอร์ไลน์เปิดให้บริการเที่ยวบินระหว่างต่างประเทศรวม 61 แห่งใน 35 ประเทศใน 5 ทวีป ที่สำคัญได้แก่ ประกอบด้วยกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ กรุงเทพฯ-จาการ์ต้า กรุงเทพฯ-บาหลี กรุงเทพฯ-บริสเบน กรุงเทพฯ-ซิดนีย์ กรุงเทพฯ-เมลเบิร์น กรุงเทพฯ-อ๊อคแลนด์ กรุงเทพฯ-ไครส์เชิร์ช

สัมภาระเดินทาง
สามารถเช็คอินประเป๋าฟรี 20 กก.สำหรับผู้โดยสารถือตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด 30 กก.สำหรับผู้โดยสารถือตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ และ 40 กก.สำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาส สมาชิก PPS Club, KrisFlyer Elite Gold และ Star Alliance Gold ได้รับน้ำหนักสัมภาระเช็คอินฟรีเพิ่มขึ้น 50-100%

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
แบ่งชั้นที่นั่งเป็น 4 ประเภทคือ (1) Suite เป็นห้องแยกส่วนขนาดใหญ่ (2) First Class นั่งแยกเดี่ยวที่นั่งกว้าง 35 นิ้ว และเตียงเอนได้ยาว 82 นิ้ว (3) แบบ Business Class ออกแบบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้ทำงานได้ และ (4) Economy Class เน้นเบาะนั่งสบาย โดยทุกชั้นที่นั่งมีความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ เพลง รายการโทรทัศน์ และเกมครบครัน

การเช็คอิน
มีบริการเช็คอินที่สนามบิน เช็คอินออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์และมือถือ รวมทั้งสามารถเช็คอินทั้งขาไปและขากลับ หากระยะเวลาที่เที่ยวบินขาไปและขากลับออกเดินทางอยู่ในระหว่าง 48 ชม.

อาหาร
มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมีบริการจัดอาหารเพื่อความต้องการพิเศษตลอดจนผู้โดยสารที่มีความจำเป็นด้านศาสนาหรือสุขภาพ โดยเพียงแจ้งสายการบิน 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินออก

รางวัล
สิงคโปร์แอร์ไลน์เป็นหนึ่งในสายการบินที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกในระดับนานาชาติ รางวัลที่ได้รับในปี 2556 ได้แก่ รางวัลสายการบินที่ให้บริการบนเที่ยวบินได้ยอดเยี่ยมที่สุดจาก China Travel Awards รางวัลสายการบินยอดเยี่ยมที่สุด (เป็นปีที่ 22 ติดต่อกัน) จาก Business Traveller (Asia Pacific) 2013 รางวัลสายการบินยอดเยี่ยมสำหรับชั้นที่นั่งธุรกิจจาก SmartTravelAsia.Com เป็นต้น


ติดต่อสิงคโปร์แอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์ | +66 (0) 2-353-6000

อีเมล | th_feedback@singaporeair.com.sg

เว็บไซต์ | http://www.singaporeair.com

Twitter | https://twitter.com/SingaporeAir

ที่อยู่ | City Office ชั้น 12 อาคารสีลมเซ็นเตอร์ สีลมซอย 2 บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

 

 

 

Last Update 17-03-2015 |  Read 9762 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.