ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways (QR)

ข้อมูลสายการบิน : ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways (QR)

ข้อมูลสายการบินQatar Airways (QR)
* ชื่อสายการบินภาษาไทย : ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์แอร์เวย์
* ชื่อสายการบินภาษาอังกฤษ : Qatar Airways (QR)
* Airlines Code : QR
* Hub of Airlines Doha Hamad International Airport
* Airlines Website : ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways (QR)เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Qatar Airways (QR)

ต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Qatar Airways (QR) หรือไม่?
ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Qatar Airways ในราคาถูกที่สุดพร้อมเวลาบินเที่ยวบินของสายการบิน Qatar Airways ที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ลิงค์และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับเที่ยวบินนั้นได้โดยตรงกับสายการบินหรือตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการในราคาประหยัดที่สุดโดย Airfare Thaifly ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!
 
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด
Airfare Thaifly ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบิน Qatar Airways ได้หลายวิธีที่ทำให้สะดวกที่สุดในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดสำหรับการเดินทางของคุณ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทาง ที่คุณต้องการได้ถูกที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง 

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินโดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดวิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลักและสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง Qatar Airways

ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินหลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหาซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้วคุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว" เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways
 
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับสายการบิน Qatar Airways
คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของสายการบิน Qatar Airways โดยเลือกจากรายการตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Qatar Airways ด้านล่างหรือใช้ลิงค์ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways เพื่อดูรายละเอียดตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติมหรือเริ่มการค้นหาตั๋วเครื่องบินใหม่โดยกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก | สายการบินกาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

หากคุณกำลังอยากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดคุ้มจากสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Airfare Thaifly เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินกาตาร์แอร์เวย์รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินกาตาร์แอร์เวย์ที่สะดวกที่สุดเพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบนระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินกาตาร์แอร์เวย์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบินและสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Airfare Thaifly จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

เกี่ยวกับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)
ข้อมูลทั่วไป
สายการบินกาตาร์แอร์เวย์ใช้รหัสสายการบิน QR โดยเป็นสายการบินประจำชาติของกาตาร์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่
กรุงโดฮาโดยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮา

เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี

เที่ยวบินต่างประเทศ
กาตาร์แอร์เวย์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 130 จุดหมายปลายทางใน 70 ประเทศระหว่างตะวันออกกลางกับยุโรป แอฟริกา อเมริกาเหนือและใต้ เอเชีย และ ออสเตรเลีย (ข้อมูล ณ ตุลาคม 2556) สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่
เวียดนาม (ฮานอย), กาตาร์ (โดฮา), อิตาลี (โรม / มิลาน), อังกฤษ (ลอนดอน / แมนเชสเตอร์), ฝรั่งเศส (ปารีส), สเปน (บาร์เซโลนา), โปแลนด์ (วอร์ซอ), ฮังการี (บูดาเปสต์) ในส่วนของเที่ยวบินที่ออกจากภูเก็ตจะเดินทางไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ซึ่งสามารถต่อเครื่องบินไปที่กรุงโดฮาได้เช่นกัน

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
กระเป๋าสัมภาระที่อนุญาตให้สามารถนำขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage) ได้ ต้องมีขนาดไม่เกิน 50 ซม. (กว้าง) x 37 ซม. (สูง) x 25 ซม. (ลึก) ซึ่งน้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ มีความแตกต่างกันตามประเภทชั้นโดยสาร ดังนี้

 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class)

2 ชิ้น น้ำหนักรวมกันไม่เกิน 15 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

1 ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 7 กก.


โดยทั้งนี้ สัมภาระของใช้ส่วนตัวของผู้โดยสาร เช่น กระเป๋าถือสุภาพสตรี หรือกระเป๋าใส่เอกสารใบเล็ก, ไม้เท้า, กล้องถ่ายรูป และสินค้าปลอดภาษีที่ซื้อในวันที่ออกเดินทาง สามารถนำขึ้นเครื่องได้โดยไม่ต้องนับรวมกับอัตราข้างต้น แต่ถ้าหากเป็นกระเป๋าแล็ปท็อป จะต้องถูกนับรวมอยู่ในอัตรากระเป๋าสัมภาระที่กำหนดไว้

ในส่วนของสัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) น้ำหนักและจำนวนชิ้นของสัมภาระที่กาตาร์แอร์เวย์อนุญาตให้บรรจุเข้าใต้ท้องเครื่อง มีความแตกต่างกันไปตามประเภทชั้นโดยสารและเส้นทางการบินดังนี้


1. เที่ยวบินมุ่งหน้า/ออกจากบราซิล

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class), ชั้นธุรกิจ (Business Class) และชั้นประหยัด (Economy Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม.


2. เที่ยวบินระหว่างบราซิลและอาเจนตินา
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class), ชั้นธุรกิจ (Business Class) และชั้นประหยัด (Economy Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม.


3. เที่ยวบินอื่นๆ ที่มุ่งหน้า / ออกจากอาเจนตินา, แคนาดา และสหรัฐอเมริกา
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class) และชั้นธุรกิจ (Business Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 32 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158ซม.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

2 ชิ้น ชิ้นละไม่เกิน 23 กก. แต่ละชิ้นต้องมีขนาดรวมความยาวของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 158 ซม.


4. เที่ยวบินที่มุ่งหน้า/ออกจากจุดหมายปลายทางอื่นๆ
 

ชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระ

ชั้นหนึ่ง (First Class)

50 กก. สัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กก.

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

40 กก. สัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กก.

ชั้นประหยัด (Economy Class)

30 กก.

 

ตั๋วเครื่องบิน Qatar

ในส่วนของสัมภาระที่เกินจากอัตราที่กำหนดข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องชำระค่าธรรมเนียมซึ่งมีอัตราที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับ เส้นทางการบิน และประเภทชั้นผู้โดยสารซึ่งถ้าหากทำการซื้อน้ำหนักไว้ล่วงหน้าจะมีอัตราค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าการชำระที่สนามบิน

การเช็คอิน
โดยทั่วไปแล้วเคาน์เตอร์เช็คอินของกาตาร์แอร์เวย์จะเปิดให้บริการประมาณ 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที เอกสารที่ต้องใช้ในการเช็คอิน ได้แก่ พาสปอร์ต, วีซ่า (ถ้าจำเป็นต้องใช้ในประเทศจุดหมายปลายทาง) และตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถทำการเช็คอินผ่านทางออนไลน์ (Online Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 36-2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง (สำหรับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าและออกจากสหรัฐอเมริกา จะเปิดให้ทำการเช็คอินทางออนไลน์ล่วงหน้า 24 ชม. – 90 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง) ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่ง พิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้าน และเมื่อมาถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถโหลดกระเป๋าได้ที่เคาน์เตอร์พิเศษสำหรับผู้ที่เช็คอินทางออนไลน์ได้ทันที

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินกาตาร์แอร์เวย์ และเตรียมตัวเดินทาง
- เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ขวบ ที่นั่งบนที่นั่งเดียวกันกับผู้ปกครองจะเสียค่าตั๋วเครื่องบิน 20% จากราคาตั๋วเครื่องบินของผู้โดยสารผู้ใหญ่ (ยกเว้นเที่ยวบินที่ออกจากอิหร่านจะเสีย 10% จากราคาตั๋วเครื่องบินของผู้โดยสารผู้ใหญ่)
- เด็กอายุระหว่าง 2 - 11 ขวบ อาจมีการคิดตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับเด็ก (Child fare) ให้ในสำหรับบางเที่ยวบิน ส่วนในเที่ยวบินอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้จะต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินในอัตราเดียวกันกับผู้โดยสารผู้ใหญ่
- สตรีมีครรภ์ควรตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทำการจองตั๋วเครื่องบิน เนื่องจากสายการบินอาจต้องการเอกสารรับรองจากแพทย์ว่าผู้โดยสารสามารถเดินทางด้วยเครื่องบินได้ ซึ่งทั้งนี้ กาตาร์แอร์เวย์จะไม่รับผู้โดยสารสตรีที่ตั้งครรภ์ที่อยู่ในระยะสัปดาห์ที่ 36 ขึ้นไปขึ้นเครื่อง
- ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจที่ต้องไปต่อเครื่องที่ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮาสามารถทำการเช็คอินได้ที่พรีเมี่ยมเทอร์มินอล (Premium Terminal) ซึ่งเป็นเทอร์มินอลพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจเท่านั้น
*ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 16 ก.พ. 2557 สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าว กรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ต้องการเดินทางกับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น
ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Airfare Thaifly เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินกาตาร์แอร์เวย์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินกาตาร์แอร์เวย์

เทคนิคเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

Airfare Thaifly มีเทคนิคค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดกับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ และสายการบินอื่นๆ ได้แก่ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” เพื่อแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินแต่ละแห่งของเมืองปลายทาง ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง
ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้ในหน้าแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โดยคลิ๊กที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อรับอีเมลแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวัน) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่ารายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน
 
เหตุผลที่ควรบินกับกาตาร์แอร์เวย์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน
กาตาร์แอร์เวย์มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 130 จุดหมายปลายทางใน 70 ประเทศระหว่างตะวันออกกลางกับยุโรป แอฟริกา อเมริกาเหนือและใต้ เอเชีย และ ออสเตรเลีย (ข้อมูล ณ ตุลาคม 2556) สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยมีเที่ยวบินตรง (Direct Flight) ได้แก่ กรุงเทพฯ-ฮานอย, กรุงเทพฯ-โดฮา และภูเก็ต-กัวลาลัมเปอร์ สำหรับจุดหมายปลายทางอื่นๆ ผู้โดยสารต้องทำการแวะต่อเครื่องที่กรุงโดฮา

สัมภาระเดินทาง
สำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นประหยัด (Economy Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ถึง 30 กก. ผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นธุรกิจ (Business Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ 40 กก. และสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ถือตั๋วชั้นหนึ่ง (First Class) สามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้ 50 กก. โดยกระเป๋าแต่ละใบจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 32 กก. นอกจากนี้เที่ยวบินที่มุ่งหน้าหรือออกจากทวีปอเมริกา จะมีอัตราน้ำหนักสัมภาระที่เช็คอินได้ฟรีที่แตกต่างออกไป

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร
กาตาร์แอร์เวย์แบ่งชั้นโดยสารออกเป็น 3 ประเภท โดยในชั้นหนึ่ง (First Class)นั้นมีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง (Seat Pitch) ถึง 79 นิ้วและสามารถปรับที่นั่งเป็นเตียงนอนราบ 180 องศา ชั้นธุรกิจ (Business Class) มีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง (Seat Pitch) 61 นิ้ว เบานั่งกว้าง 20 นิ้วที่สามารถปรับเป็นเอนนอนได้ 169 องศา และชั้นประหยัด (Economy Class) มีพื้นที่ระหว่างที่นั่ง (Seat Pitch) 32-34 นิ้ว

การเช็คอิน
ผู้โดยสารยังสามารถทำการเช็คอินผ่านทางออนไลน์ (Online Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 36-2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง (สำหรับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าและออกไปสหรัฐอเมริกา จะเปิดให้ทำการเช็คอินทางออนไลน์ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง - 90 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง) ซึ่งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่ง พิมพ์บัตรโดยสาร (Boarding Pass) มาจากที่บ้าน และเมื่อมาถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถโหลดกระเป๋าได้ที่เคาน์เตอร์พิเศษสำหรับผู้ที่เช็คอินทางออนไลน์ได้ทันที

อาหาร
กาตาร์แอร์เวย์ ถือเป็นสายการบินเดียวที่มีบริการเสิร์ฟอาหารให้ถึง 2 มื้อในเที่ยวบินที่มีความยาว 6 ชั่วโมง นอกจากนี้ กาตาร์แอร์เวย์ยังมีบริการอาหารพิเศษในเที่ยวบินสำหรับผู้โดยสารที่มีความต้องการอาหารเฉพาะด้านที่หลากหลาย เช่น อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับชาวฮินดู อาหารตามคำสั่งแพทย์ หรืออาหารเด็กเล็ก ซึ่งต้องทำการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง

รางวัล
กาตาร์แอร์เวย์เป็นหนึ่งในสายการบินจำนวนไม่กี่รายที่ได้รับการจัดอันดับโดยสกายแทรกซ์ (Skytrax) ให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวของโลกในสาขาความเป็นเลิศด้านบริการ (Service Excellence) นอกจากนี้กาตาร์แอร์เวย์ยังได้รับตำแหน่งสายการบินแห่งปี (Airline of the Year) ถึง 2 ปีซ้อนในปี 2554 และ 2555 และอีกหลายรางวัล จากสกายแทร็กซ์ 2013 เวิลด์แอร์ไลน์อวอร์ดส์ (Skytrax 2013 World Airline Awards)

 


ติดต่อกาตาร์แอร์เวย์

หมายเลขโทรศัพท์
สำนักงานกรุงเทพฯ |  +66 (0) 2259 2701 5 
สำนักงานภูเก็ต | +66 (0) 7 6327 6768


เว็บไซต์ | http://www.qatarairways.com

Twitter | https://twitter.com/qatarairways

ที่อยู่ อาคารเอ็กเชนท์ทาวเวอร์ ชั้น 2 ยูนิต 212, 214 388 ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

ตั๋วเครื่องบิน Qatar

Last Update 03-02-2020 |  Read 53119 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรับทำวีซ่า
  • Email : info@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.