ข้อมูลเที่ยวประเทศแคนาดา : มอนทรีออล montreal

มอนทรีออล Montreal

มอลทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอลทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอลทรีออล เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่มอลทรีออล เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้
มอลทรีออล เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และมีทำเลเป็นเกาะใน St. Lawrence River, เมืองควีเบค ทางตะวันออกของแคนาดา มอลทรีออลเองนั้นห่างจากเมืองอ๊อตตาว่าเพียง 190 กิโลเมตร, 275 กม. จากควีเบค ซิตี้ , 550 กม. จากโตรอนโต้ และ 625 กม. จากนิวยอร์ค
อากาศในมอลทรีออลหน้าร้อน อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 26?C (79?F) - 16?C (61?F) ในหน้าหนาวอากาศหนาวจัด หิมะตกและลมแรง อุณหภูมิประมาณ -5?C (23?F) - -13?C (9?F) ส่วนในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงอากาศสบาย แต่มักมีโอกาสที่อากาศจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ  ห้ามพลาด! กับแคนาดาในฤดูหนาว

ห้ามพลาดเด็ดขาด

มาร่วมค้นหาประเทศแคนาดาในฤดูหนาวกับเรา ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ไอซ์สเก็ต และกิจ
กรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

 

แหล่งช้อปปิ้ง

มอลทรีออลจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ทั้งตลาด ร้านค้า ห้าง และแม้แต่ร้านเล็กๆของชาวบ้าน
ที่นี่มีของน่าสนใจหลายอย่าง แต่ที่ไม่ควรพลาดคือน้ำหอมและอัญมณี ในเมืองนี้เป็นที่รู้กันว่า มีร้านค้าเสื้อผ้าเล็กๆ แต่มีคุณภาพระดับโลก และรอให้บริการอย่างยอดเยี่ยมมาก
ถ้ายังไม่เต็มอิ่ม เราขอแนะนำที่ชอ้ปปิ้งที่เป็นที่นิยมอื่นๆได้แก่: Herbrooke Street, Greene Avenue, Sherbrooke Street, Old Montreal, และ  Place Ville Marie

Last Update 22-04-2020 |  Read 7274 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกรับจัดกรุ๊ปเหมา
  • Email : incentive@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.