ข้อมูลเที่ยวประเทศแคนาดา : โตรอนโต Toronto

โตรอนโต (Toronto)

 

เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา และเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับที่ 4 ในทวีปอเมริกาเหนือ และโทรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐออนแทรีโอ ของแคนาดา โทรอนโตมีประชากรประมาณ 5,304,100 คน (ข้อมูลคาดการณ์ ในปี พ.ศ. 2548) โทรอนโตได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหลายเชื้อชาติมากที่สุดเมืองหนึ่ง และโทรอนโตเป็นศูนย์กลางทาด้านเศรษฐกิจ ศิลปะ วัฒนธรรมของประเทศแคนาดา โดยในปี พ.ศ. 2548 รัฐบาลแคนาดาได้จัดให้โทรอนโตเป็นเมืองหลวงวัฒนธรรมของประเทศเมือง Toronto ตั้งอยู่บนฝั่งริมน้ำทางตอนเหนือของ Lake Ontario เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและ มีความเป็นสากลมากที่สุดในประเทศแคนาดา ด้วยงานสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง โรงละครที่มีชื่อเสียงโด่งดัง กีฬาระดับโลกและการมีที่ตั้งอยู่ฝั่งแม่น้ำที่สวยงาม จึงทำให้เมืองๆ นี้ เป็นสถานที่เพื่อการศึกษาที่ได้รับความนิยม

 

เมืองโทรอนโตเป็นเมืองที่ทันสมัย และมีประชากร 2.5 ล้านคนอาศัยอยู่ และเป็นหนึ่งในเมืองเศรษฐกิจของโลกที่สำคัญ รวมทั้งยังเป็นศูนย์รวมของผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติ อาทิ เช่น ชาวโปรตุเกส, ชาวอิตาลี, ชาวละติน
อเมริกา และชาวเอเชีย ซึ่งเมืองโทรอนโตยังมีชุมชนชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ
เมืองโทรอนโตประกอบไปด้วย 6 เขต ได้แก่ Downtown, North York, East York, York, Scarborough และ Etobicoke ซึ่งประกอบได้ด้วย 140 ชุมชนใน 6 เขตนี้ไม่เคยมีคำว่าเบื่อสำหรับเมืองโตรอนโต้ เพราะมีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ไม่ว่าจะเป็นกีฬาต่าง ๆ, สัมผัสวัฒนธรรม,ชีวิตกลางคืน, ตลาดและย่านช้อปปิ้งต่าง ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สภาพอากาศ และสภาพภูมิอากาศ
เมืองโทรอนโตตั้งอยู่ในเขต Ontario ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศแคนาดาเลียบกับทะเลสาป Ontario ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับประเทศอเมริกา ดังนั้นคุณจึงสามารถไปเที่ยวเมืองใกล้เคียงอย่าง New York, Boston หรือ Chicago อากาศจะค่อนข้างหนาวในช่วงฤดูหนาวสำหรับเมืองโทรอนโต ซึ่งอากาศอาจจะลดลงได้
ถึง -6 องศา ในขณะเดียวกัน อากาศอาจจะสูงได้ถึง 27 องศาสำหรับช่วงฤดูร้อน

 

Last Update 22-04-2020 |  Read 4641 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกรับจัดกรุ๊ปเหมา
  • Email : incentive@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.