ข้อมูลเที่ยวอเมริกา : โรงแรมน่าสนใจ หาง่ายๆ ราคาไม่แพง

ข้อมูลเที่ยวอเมริกา : โรงแรมน่าสนใจ หาง่ายๆ ราคาไม่แพง
 

เชื่อว่านักท่องเที่ยวโดยทั่วไปชอบสรรหาที่พักแรมที่น่าตื่นตา ตื่นใจ โรงแรมหรู อยู่สบาย พนักงานอัธยาสัยดี และที่สำคัญราคาถูกเราจึงสรรหาความสุขสบายที่ท่านสามารถหาได้โดยที่สูญเงินเพียงนิดเดียวแต่ความสะดวกสบายครบครัน

1. Bedford Hotel New York ตั้งอยู่บริเวณตัวเมืองในนิวยอร์ก ซิตี้โรงแรมย่านตัวเมืองพร้อมห้องพักจำนวน 136 ห้องสำหรับบริการนักท่องเที่ยวห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับโทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศบริการอื่นๆนอกเหนือจากที่กล่าวมาซึ่งสามารถใช้บริการได้บริเวณตัวเมืองรวมถึงแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชม. และบริการอาหารในห้องพัก Bedford Hotel New Yorkตั้งอยู่ไม่ไกลจาก LaGuardia Airport ซึ่งมีระยะทางเพียง 9.4 กิโลเมตร ราคาก็แสนจะคุ้มเฉลี่ยเพียงคนละ 6,083 บาท เท่านั้น

2.Comfort Inn Central Park West เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสการพักผ่อนในวันหยุดที่แสนพิเศษ โดยทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ อยู่ห่างจากStrawberry Fields - John Lennon Memorialเพียง 0.2 กิโลเมตรเท่านั้นอย่าพลาดแวะไปลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารหลากหลายสุดชิคที่ Salumeria Rosi Parmacotto Restaurant และ The Russian Tea Room Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละห้องพักมีมินิบาร์สะดวกสบายกับความบันเทิงภายในห้องพักรวมถึงเคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียมและโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศที่จอดรถเป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าพัก
การวางแผนเที่ยวชมนิวยอร์ก ซิตี้ (NY) เป็นเรื่องง่ายเนื่องจาก 72nd St [B,C] Station มีระยะทางห่างจากที่พักเพียงระยะเดินเท้า LaGuardia Airport ตั้งอยู่ห่างไป 8.9 กิโลเมตรจาก Comfort Inn Central Park West 
Comfort Inn Central Park West ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตแก่ผู้เข้าพัก เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตภายในห้องพัก ทั้งหมดนี้ในราคาเฉลี่ยคนละ 5,630 บาท

 

3.Country Inn & Suites By Carlson, New York City In Queens, Nyไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ Country Inn & Suites By Carlson, New York City In Queens, Ny เป็นตัวเลือกที่พักสำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์ก ซิตี้ (NY)กิจกรรมในยามว่างสามารถแวะไปเที่ยวชม P.S.1 Contemporary Art Center หรือ Isamu Noguchi Sculpture Museum ซึ่งจัดแสดงผลงานด้านศิลปะวัฒนธรรมหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละห้องพักมีตู้เย็น สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในห้องพักด้วยบันทึกข้อความเสียง ลงตัวทุกการตกแต่ง เน้นการใช้ประโยชน์ของผู้เข้าพัก เพิ่มเติมด้วยนาฬิกาปลุก/วิทยุช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายทันสมัยช่วยให้การพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย Country Inn & Suites By Carlson, New York City In Queens, Ny เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ที่จอดรถเป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าพัก รถไฟฟ้า MRT สถานี Queensboro Plaza Stationตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่ไกล Country Inn & Suites By Carlson, New York City In Queens, Ny อยู่ห่างออกไปเพียง 6.2 กิโลเมตรจาก LaGuardia Airport ทั้งหมดนี้ในราคาเฉลี่ยคนละ 7,183  บาท
 

4. Fairfield Inn & Suites By Marriott New York Manhattanchelsea หลีกหนีการใช้ชีวิตอันแสนวุ่นวายเข้ามาสนุกสนานในวันหยุดกับ Fairfield Inn & Suites By Marriott New York Manhattanchelsea ด้วยบริการอันน่าประทับใจโดยมีทำเลตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะห่างจาก St. Patrick's Cathedral เพียง 1.8 กิโลเมตรเท่านั้นอย่าพลาดแวะไปลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารหลากหลายสุดชิคที่ The Breslin Restaurant และ Junoon Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมห้องพักทุกๆห้องมาพร้อมด้วยเตารีดและโต๊ะรองรีด เตียงภายในห้องพักรวมถึงเตียงเสริมแบบเคลื่อนย้ายได้ (มีบริการ) สะดวกสบายกับความบันเทิงภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์และช่องสถานี CNN และ CNBC ลงตัวทุกการตกแต่ง เน้นการใช้ประโยชน์ของผู้เข้าพัก เพิ่มเติมด้วยนาฬิกาปลุกช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักปลอดควันบุหรี่ MRT สถานี 28th St [1] Station ห่างออกไปเพียง 0.2 กิโลเมตรจากโรงแรม Fairfield Inn & Suites By Marriott New York Manhattanchelsea อยู่ห่างจาก LaGuardia Airport 10.6 กิโลเมตร ความสดวกนี้สบายนี้ในราคาเฉลี่ยคนละ 6,859 บาท เท่านั้น

 เพียงเท่านี้ท่านก็สบายหายห่วงกับเรื่องที่พักแล้วเอาเวลาไปหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสามารถสะกดท่านให้อยู่ในห้วงความสนุกสนานและสถานที่ที่น่าประทับใจอันหาที่สุดไม่ได้และความทรงจำหนึ่งครั้งของท่านจะไม่มีวันลืมประเทศแห่งความศรีวิลัยอย่าง"สหรัฐอเมริกา"

Last Update 04-05-2020 |  Read 1919 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกรับจัดกรุ๊ปเหมา
  • Email : incentive@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.