รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : ฮันนีมูนอินมัลดีฟส์ ดีฟส์ ดีฟส์ ดีฟส์....

ฮันนีมูนอินมัลดีฟส์ ดีฟส์ ดีฟส์ ดีฟส์....


ยู้ฮู้ว!! ... ยินดีกับคู่รักทุกท่านด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเพิ่งแต่งงาน ฉลองครบรอบ และอื่นๆอีกมากมาย มาสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนหวาน สถานที่โรแมนติกที่มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์บนน้ำกันเถอะค่ะ และถ้าหากต้องการมาพักผ่อน มาฮันนีมูน หรือทำเซอร์ไพซ์ทั้งก่อนแต่งและหลังแต่งงาน แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดีล่ะก็.. ในวันนี้ Thaifly ก็อยากจะมาขอแนะนำสถานที่ที่สุดจะวิเศษ นั่นก็คือ เกาะมัลดีฟส์ ค่ะ 
 
ก่อนอื่นก็มาทำความรูัจักกับมัลดีฟส์กันก่อนค่ะ เผื่อใครหลายๆคนอาจจะยังสงสัยกัน..
มัลดีฟส์เป็นหมู่เกาะกลางมหาสมุทรอินเดีย หมู่เกาะมัลดีฟส์เกิดขึ้นมาจากการทับถมของหินประการัง ซึ่งลักษณะทางภูมิศาสตร์จะเป็นเกาะเล็กๆ กระจัดกระจายประมาณ 1,192 เกาะ ซึ่งมีคนอยู่อาศัยอยู่ทั้งหมด 250 เกาะ โดยหมู่เกาะเล็กๆ นั้นจับกลุ่มกันอยู่เป็นรูปวงแหวนที่เรียกว่า อะตอล (Atoll) ซึ่งมีทั้งหมด 26 อะตอลประเทศมัลดีฟส์เป็นประเทศที่นับได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในทวีปเอเชีย ทั้งในเรื่องผู้คน และขนาดพื้นที่ค่ะ เมืองหลวงของมัลดีฟส์คือ เมืองมาเล Male' ซึ่งเป็นเกาะอยู่ตรงกลางค่อนไปทางเหนือของประเทศ เป็นศูนย์รวมทั้ง สถานที่ราชการ การค้าขาย และสถานที่สำคัญของประเทศค่ะ ประชาชนส่วนใหญ่ในมัลดีฟนับถือศาสนาอิสลาม ส่วนในเรื่องของสภาพอากาศจะเป็นแบบร้อนชื้น อบอุ่นตลอดทั้งปี อุณหภูมิโดยเฉลี่ยประมาณ 29 - 32 องศา และเวลาที่มัลดีฟจะช้ากว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมงค่ะ

โดยที่มัลดีฟส์ก็มีกิจกรรมมากมายเลยนะคะ ที่ให้ทุกท่านได้ทำกัน ไม่ว่าจะเป็น..
-ดำน้ำ

 

     
     

-นั่ง Seaplane

     
     


-นวดสปา

     

-พักผ่อนเล่นน้ำที่ชายหาดมัลดีฟส์

     
     

และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ


โดยทาง Thaifly ก็มีทัวร์มัลดีฟส์บริการทุกท่านเช่นกันค่ะ ในเรื่องของโรงแรมที่พักและรีสอร์ท ที่มัลดีฟมีที่พักเยอะแยะเลยค่ะ แต่วันนี้จะขอแนะนำที่ ADAARAN SELECT CLUB RANNALHI RESORT และ  CENTARA RAS FUSHI RESORT ค่ะ.

ADAARAN SELECT CLUB RANNALHI RESORT

     

CENTARA RAS FUSHI RESORT

     

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับกิจกรรมต่างๆของการมาฮันนีมูนที่มัลดีฟส์แห่งนี้ นอกจากทุกท่านจะได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลายของมัลดีฟส์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการพักผ่อนใช่มั้ยล่ะคะ?! รีสอร์ทต่างๆ ที่ทาง Thaifly ได้แนะนำมานี้ ก็เป็นอีก 1 ในรีสอร์ททั้งหมดที่เราคัดสรรมาให้ทุกท่านค่ะ จากภาพก็คงเห็นนะคะว่าบรรยากาศนั้นเข้ากับทะเลมัลดีฟส์มากแค่ไหน ถ้าหากฮันนีมูนนี้ คู่รักท่านใดมีแพลนที่จะเที่ยวกันเพื่อเพิ่มความหวานกันล่ะก็ ทางเรา Thaifly ยินดีรับใช้บริการนะคะ.. :)

 


Link Reference :

http://goo.gl/fKxRqy

Last Update 25-04-2020 |  Read 4537 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.