ข้อมูลเที่ยวเกาหลีใต้ (Korea Guide Book)

ข้อมูลเที่ยวเกาหลีใต้ (Korea Guide Book) 

Imagine Your Korea ไป เที่ยวเกาหลี กันเถอะ ทัวร์เกาหลี ที่เต็มไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ใหม่ๆ เราเตรียม แพคเกจทัวร์เกาหลี และ ข้อมูล ท่องเที่ยวเกาหลี แพคเกจทัวร์ ประเทศเกาหลี กว่า 100 รายการ มีเกาหลี ทุกเส้นทาง ให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลี ปีใหม่ ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ทัวร์เกาหลี ชมดอกซากุระ ทัวร์เกาหลี ตกปลาน้ำแข็ง ทัวร์เกาหลี ปีใหม่ ราคาถูก เที่ยวเกาหลีราคาถูก ฟินๆ ไปกับเรา กับ บริษัททัวร์ชั้นนำที่ชำนาญเส้นทางทัวร์เกาหลี ทัวร์เกาหลี ทั้งช้อป ชิม ชิว เราจัดให้ท่านได้ เที่ยวเกาหลี ในงบที่มี ทัวร์เกาหลีราคาถูก ที่สุด เรายัง รับจัดทัวร์เกาหลี แบบมืออาชีพ เราคือ Korea Tour Specialist มั่นใจได้ 100% เพราะคุณได้ เที่ยวเกาหลี กับผู้ชำนาญเส้นทาง ทัวร์เกาหลี อย่างแท้จริง พบกับแพ็คเกจทัวร์เกาหลี และตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาพิเศษ ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ ทัวร์เกาหลี เชจู ราคาถูก เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรี่ย์ ทัวร์เกาหลีได้ทั้ง 4 ฤดู ทัวร์เกาหลี หน้าหนาว ทัวร์เกาหลี ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ทัวร์เกาหลี Spring ทัวร์เกาหลี Summer ทัวร์เกาหลี ช่วง Low Season ค้นหา แพคเก็จทัวร์เกาหลีสุดคุ้ม ได้ที่นี่ ที่เดียว ทัวร์เกาหลีซอรัคซาน ชมใบไม้เปลี่ยนสีสวยที่สุด ทัวร์เกาหลีเกาะนามิ สุดโรแมนติก ทัวร์เกาหลี เดือนธันวาคม เกาหลีราคาถูก พาเที่ยวตามใจคุณเกาหลี ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ทัวร์เกาหลีถูกที่สุด ทัวร์เกาหลีพักสกีรีสอร์ท ทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ตามรอยหนังเกาหลีท่องเที่ยวแดนกิมจิ หากท่านเดินทางไปกับเรา ผู้ชำนาญเกาหลีตัวจริง ท่านจะได้รับการบริการที่ท่าน จะประทับใจมิรู้ลืม บริษัททัวร์ เกาหลีชั้นนำ จองแพคเกจเกาหลีด่วน ทัวร์เกาหลี 2015 -2016 นี้ ชม เกาะนามิ หมู่บ้านสี ลูกกวาด La Provence หมู่บ้านฝรั่งเศส La Petite France ป้อมฮวาซอง Hwaseong Fortress สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Everland สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ Lotte World วัดวาวูจองซา วัดโชเกซา คลองชองเกชอน Blue House ICE GALLERY คล้องกุญแจคู่รัก ที่ N Seoul Tower ใหม่ล่าสุด ที่เที่ยวใหม่ Wolmi Park Incheon,Wolmi Traditional Park (월미공원) สกีโดม ONE MOUNT SNOW PARK อิ่มอร่อยเมนูพิเศษ โปรโมชั่นทัวร์ เกาหลี ตลอดปี สัมผัส เกาหลี แท้ๆอุทยานแห่งชาติซอรัคซาน เกาะนามิพิพิธภัณฑ์ทางวัฒนธรรม ชมสุดยอดโชว์เกาหลี Drum Cat, Fanta Stick Show, Miso Show,Jump Show,Nanta Show สุดยอดช้อปปิ้งสุดฮิต เมียงดง ทงแดมุน อินซาดง ชิมโสม คุณภาพที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้ จองทัวร์เกาหลีออนไลน์ ได้แล้ววันนี้


ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวเกาหลี?
หลายๆคนอาจสงสัยว่าทำไม คนส่วนใหญ่ถึงออยากไป เที่ยวเกาหลี  วันนี้ thaifly มีคำตอบ ตามมาเลยค่ะ ประเทศเกาหลี เป็นประเทศที่มีมนต์เสน่ห์แห่งความหลากหลาย ของวัฒนธรรมเก่าแก่ และสมัยใหม่ ท่ามกลางเทคโนโลยีอันทันสมัย  แต่ยังคงรักษาความเข็มแข็งของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ได้อย่างอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมือง อันเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของชาวเกาหลี พร้อมทั้งเกาหลี มีธรรมชาติที่น่าหลงไหล ทั้ง 4 ฤดู โดยเฉพาะฤดูหนาว ที่มีหิมะตก สามารถเล่นสกีได้ หรือจะเป็นหน้าฤดูใบไม้เปลี่ยนสี กับบรรยากาศสุดแสนโรมนติก อันงดงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเกาหลี ทั้งยังเป็นแหล่งสวรรณ์ของนักช็อป ที่เต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพ หลากหลายแบรนด์ ให้สาวๆกินเทรนกันไม่มีหยุด นี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ เกาหลี เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาไม่ขาดสาย จึงมีทัวร์เกาหลีเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ ทัวร์เกาหลีราคาถูก เที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี 4 ฤดู แพคเก็จทัวร์เกาหลีสุดคุ้ม ทัวร์เกาหลีซอรัคซาน ทัวร์เกาหลีเกาะนามิ ทัวร์เกาหลี ธันวาคม ทัวร์เกาหลีราคาถูก เกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ทัวร์เกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี Autumn ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ทัวร์เกาหลีถูกที่สุด ทัวร์เกาหลีพักสกีรีสอร์ท และแพคเกจทัวร์เกาหลี อีกมากมาย ที่สำคัญ เที่ยวเกาหลี ไม่ต้องขอวีซ่า และค่าครองชีพไม่สูง ทำให้คนไทย นิยมไป ทัวร์เกาหลี กันส่วนใหญ่ ทัวร์เกาหลีจคงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆเสมอ ในการเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก สำหรับ ผู้ที่สนใจ ท่องเที่ยวเกาหลี ในฤดูกาลต่างๆ thaiflly มีแพคเกจทัวร์เกาหลี ทุกช่วง ฤดูกาล มาให้ท่านเลือก เที่ยวได้ตามใจ มากที่สุด ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ ทัวร์เกาหลีราคาถูก เที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี 4 ฤดู แพคเก็จทัวร์เกาหลีสุดคุ้ม ทัวร์เกาหลีซอรัคซาน ทัวร์เกาหลีเกาะนามิ ทัวร์เกาหลี ธันวาคม ทัวร์เกาหลีราคาถูก เกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ทัวร์เกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี Autumn ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ทัวร์เกาหลีถูกที่สุด ทัวร์เกาหลีพักสกีรีสอร์ท  และอีกมากมายสำหรับคนพิเศษอย่างคุณ เลือกทัวร์เกาหลีกับเราซิค่ะ ตัวจริงทัวร์เกาหลี ต้อง thaifly เท่านั้น แล้วท่านจะประทับใจมิรู้ลืม


บริษัททัวร์เกาหลี (Korea Tour Company)
บริษัททัวร์เกาหลี Thaifly เปิดให้บริการ นำเที่ยวประเทศเกาหลี  พาท่านไปเที่ยวเกาหลี กับ ทัวร์เกาหลีคุณภาพ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว มากมาย กินอิ่มนอนสบาย เที่ยวสนุก ต้อง thaifly travel เท่านั้น บริษัททัวร์เกาหลี thaifly เปิดให้บริการ นำเที่ยวประเทศเกาหลี มายาวนานกว่า 16 ปี ตั้งแต่ปี 2542 จนถึงปัจจุบัน ปี 2559 มีลูกค้าหลายล้านราย มั่นใจเลือกใช้บริการของเรา ทั้งลูกค้าองค์กร ภาครัฐ เอกชน ครอบครัว บุคคลทั่วไป ให้การยอมรับ บริการของ ทัวร์เกาหลี ดีที่สุด ต้องยกให้ thaifly ด้วยใขที่รักในบริการของ พนักงานทุกคน ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เพื่อความสุข ในวันพักผ่อน ของคนสำคัญอย่างคุณ เราจึงมั่นใจ กล้าการันตี ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ทุกๆกรุ๊ปทัวร์เกาหลี และกรุ๊ปทัวร์อื่นๆ ที่ออกเดินทางกับเรา จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด ตั้งแต่การจองทัวร์ สนามบิน ระหว่างการท่องเที่ยว และหลังจากกลับจากทัวร์เกาหลี ลูกค้าทุกท่านพูดเป็นเป็นเสียงเดียวกัน ว่า ทัวร์เกาหลี thaifly คุ้มค่าที่สุด ทุกโปแกรม สืบเนื่องจาก การที่ thaifly จะออกโปรแกรมทัวร์เกาหลี ออกมาหนึ่งตัว ทาง thaifly เราจะทำการส่งทีมงาน ไกด์หรือ sale ไปสำรวจเส้นทาง ร้านอาหาร ที่พัก กิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อรวบรวมข้อมูล มาจัดทำโปรแกรมทัวร์เกาหลี ที่ดีที่สุด เพื่อความสุขในวันพักผ่อนของคุณ เราจะทำการค้นหา  สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ใหม่ๆ  เที่ยวเกาหลีราคาถูก ฟินๆ ไปกับเรา กับ บริษัททัวร์ชั้นนำที่ชำนาญเส้นทางทัวร์เกาหลี ทัวร์เกาหลี ทั้งช้อป ชิม ชิว เราจัดให้ท่านได้ เที่ยว เกาหลี ในงบที่มี ทัวร์เกาหลีราคาถูก ที่สุด เรายัง รับจัดทัวร์เกาหลี แบบมืออาชีพ เราคือ Korea Tour Specialist มั่นใจได้ 100% เพราะ คุณได้ เที่ยวเกาหลี กับผู้ชำนาญเส้นทาง ทัวร์เกาหลี อย่างแท้จริง เต็มอิ่มกับคุณภาพที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้ จองทัวร์เกาหลีออนไลน์ ได้แล้ววันนี้


ทัวร์เกาหลี ปี 2559 มีอะไรบ้าง
ทัวร์เกาหลี ปี 2559 มีอะไรบ้าง มาดูกัน ปีนี้ประเทศเกาหลี ยังเป็นประเทศ ที่มีคนเที่ยวอย่างมากมาย และเป็นประเทศแรกๆ ที่คนอยากเริ่มท่องเที่ยวต่างประเทศ เลือกเดินทางไปประเทศแรกๆ เนื่องจาก ค่าเงินบาทและค่าครองชีพ ไม่สูงจนเกินไป ทำให้ราคาแพคเกจทัวร์เกาหลี ราคาเริ่มต้น ไม่สูงมากนัก ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวจากประเทศไทย นิยมไปเที่ยวเกาหลี กันค่อนข้างมาก และอีกหลายปัจจัย ที่ทำให้ประเทศเกาหลี น่าสนใจ และไม่มีทีท่าว่าคนจะเดินทางไปน้อยลงเลย ในปี 2559 นี้ก็เช่นกัน คนไทยจำนวนไม่น้อย เลือกเดินทางไปยังประเทศเกาหลีกันมาก ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว บริษัททัวร์ thaifly travel  จึงเปิดทัวร์เกาหลีเส้นทางใหม่ อีกหลากหลายเส้นทาง เพื่อเอาใจ คนรักเกาหลี โดยเฉพาะ ทั้งแพคเกจทัวร์ เกาหลี ราคาเริ่มต้น เพียง ทัวร์เกาหลี 9900, ทัวร์เกาหลี เกาะเชจูทัวร์เกาหลี สงกรานต์ และอีกมากมาย เพื่อวันหยุดพักผ่อนของคุณ ในปี 2559 นี้ ประเทศเกาหลีมีสถานที่เที่ยว เกิดใหม่หลายสถานที่ แต่คุณลูกค้าไม่ต้องห่วง thaifly travel ได้ทำการปรับเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ในโปรแกรมทัวร์เกาหลี 2559 แบบจุใจ เที่ยวเกาหลี ให้ถึง ต้องไปกับ thaifly เท่านั้น ปี 2559 นี้ พบกับแคมเปญ ทัวร์เกาหลีต่างๆ จาก thaifly ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลี 9900 ,ทัวร์เกาหลี pantip ,ทัวร์เกาหลี 2559 ,ทัวร์เกาหลี เมษา 2559,ทัวร์เกาหลี เกาะเชจู,ทัวร์เกาหลี เมษายน 2559,ทัวร์เกาหลี ปีใหม่,ทัวร์เกาหลี ราคาถูก 2559, ทัวร์เกาหลี สงกรานต์ และอีกมากมาย พบโปรโมชั่นทัวร์เกาหลี 2559 อีกมากกมายได้ ที่ www.thaifly.com บริษัท ทัวร์เกาหลี คุณภาพ ของคนไทย เพื่อคนไทย 


ข้อมูลทั่วไปประเทศเกาหลี (Korea Information)
สาธารณรัฐเกาหลี (Republic of Korea) หรือ เกาหลีใต้ (South Korea) เป็นประเทศในเอเชียตะวันออก มีพื้นที่ครอบคลุมส่วนใต้ของคาบสมุทรเกาหลี พรมแดนทางเหนือติดกับประเทศเกาหลีเหนือ มีประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้โดยมีทะเลญี่ปุ่นและช่องแคบเกาหลีกั้นไว้

 

 

ภาษาเกาหลี 
ในภาษาเกาหลีอ่านชื่อประเทศว่า แดฮัน มินกุก (อักษรฮันกึล: 대한 민국 อักษรฮันจา: 大韓民國) โดยเรียกสั้น ๆ ว่า ฮันกุก (한국) ที่หมายถึงคนชาวฮั่นหรือคนเกาหลี และบางครั้งจะใช้ชื่อว่า นัมฮัน (남한) ที่หมายถึง ชาวฮั่นทางใต้ ส่วนชาวเกาหลีเหนือจะเรียกเกาหลีใต้ว่า นัมโชซอน (남조선) ที่หมายถึง โชซอนใต้)

ประวัติศาสตร์เกาหลี
ในประวัติศาสตร์เกาหลี แบ่งเป็นราชอาณาจักรทั้งสาม คืออาณาจักรโกคูรยอ อาณาจักรแพกเจ และอาณาจักรชิลลา ซึ่งปกครองคาบสมุทรเกาหลีและบางส่วนของจีน ตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตกาลถึงคริสต์ศตวรรษที่ 7 ในช่วงหนึ่งศตวรรษก่อนคริสต์ศักราช คาบสมุทรเกาหลีทั้งหมด และดินแดนส่วนใหญ่ของประเทศจีนอยู่ภายใต้การปกครองของสามอาณาจักร

 

 

การเมืองการปกครองเกาหลี
ราชวงศ์โชซอน เป็นราชวงศ์สุดท้ายของเกาหลี 
หลังจากสิ้นสุดรัชสมัยของพระจักรพรรดิซุนจง เกาหลีก็ได้ถูกปกครองโดยญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2453
หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ประเทศเกาหลีต้องแยกเป็นสองประเทศตามข้อตกลงพอตสดัม (Potsdam) ในปี พ.ศ. 2488 โดยใช้เส้นขนาน 38 และเกาหลีใต้ อยู่ในการดูแลโดยสหรัฐอเมริกา ต่อมาจะต้องผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจหลังจากอยู่ภายใต้การดูแลของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ โดยเน้นในเศรษฐกิจเป็นสากลยิ่งขึ้น ยุติการเข้าแทรกแซงของรัฐบาลในธุรกิจเอกชน และให้ความยุติธรรมต่อภาคเอกชนทุกแห่ง และเร่งสร้างความร่วมมือระหว่างเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ให้อยู่ร่วมอย่างสันติ


หลังสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี พ.ศ. 2491 คาบสมุทรเกาหลีถูกแบ่งเป็นสองส่วนโดยเส้นละติจูดที่ 38 องศาเหนือ (มักเรียกว่าเส้นขนาน 38) โดยสหภาพโซเวียตดูแลเกาหลีเหนือมีการปกครองระบอบสังคมนิยม ส่วนสหรัฐอเมริกาดูแลเกาหลีใต้มีการปกครองระบอบประชาธิปไตย

สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ปกครองในระบอบประชาธิปไตย ประมุขของประเทศคือประธานาธิบดี ซึ่งได้รับการเลือกตั้งโดยตรงจากประชาชนให้เป็นหัวหน้าฝ่ายบริหาร มีนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้รับการแต่งตั้งโดยประธานาธิบดีผ่านความเห็นชอบจากรัฐสภา รัฐสภาเป็นองค์กรนิติบัญญัติ และศาลทำหน้าที่ทางตุลาการ ทั้งนี้ เกาหลีใต้มีการแบ่งเขตการปกครองเป็น 9 จังหวัด และ 6 เขตการปกครอง (โซล ปูซาน อินชอน แตกู กวางจู แตชอน)

รัฐธรรมนูญเกาหลี
เกาหลีใต้ประกาศใช้รัฐธรรมนูญฉบับแรกเมื่อ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2491 โดยได้มีการปรับปรุงแก้ไขมาโดยตลอดอีก 9 ครั้ง การแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งล่าสุดมีขึ้นในปี พ.ศ. 2530 เมื่อรัฐบาลประธานาธิบดีชุน ดู ฮวาน ต้องประสบกับภาวะกดดันทางการเมืองจากพรรคการเมืองต่าง ๆ ซึ่งเรียกร้องให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญเพื่อให้มีการเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยตรง และในที่สุด ประธานาธิบดีชุน ดู ฮวาน ก็ยินยอมให้มีการลงประชามติ แก้ไขรัฐธรรมนูญให้มีการเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยตรง โดยอยู่ในตำแหน่งได้เพียงวาระเดียว (5 ปี) และให้มีการจัดระบบการปกครองท้องถิ่นอิสระเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี นอกจากนี้ รัฐธรรมนูญที่ได้รับการแก้ไข ยังได้ยกเลิกอำนาจการยุบสภาของประธานาธิบดี และให้รัฐสภามีอำนาจหน้าที่ดูแลและตรวจสอบการทำงานของรัฐบาล รวมทั้งระบุว่ากองทัพต้องวางตัวเป็นกลางทางการเมือง

 ฝ่ายนิติบัญญัติ

          รัฐธรรมนูญกำหนดให้รัฐสภา (National Assembly) เป็นผู้ใช้อำนาจนิติบัญญัติ ซึ่งรัฐสภาของเกาหลีใต้เป็นรูปแบบสภาเดียวประกอบด้วยสมาชิกจำนวน 299 คน โดยสมาชิกจำนวน 2 ใน 3 มาจากการเลือกตั้งโดยตรง ที่เหลือมาจากการแต่งตั้งโดยจัดสรรตามสัดส่วนของพรรคการเมืองที่ได้รับเลือกตั้ง สมาชิกรัฐสภาแห่งชาติอยู่ในตำแหน่งคราวละ 4 ปี (ล่าสุดเลือกตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547) สภาจะเลือกประธาน (Speaker) และรองประธาน (Vice-Speaker) จำนวน 2 คน
          อำนาจหน้าที่ของรัฐสภา ตามรัฐธรรมนูญระบุไว้ว่า สามารถถอดถอนนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดีได้ หากสมาชิกรัฐสภา 1 ใน 3 เสนอขอและสมาชิกสภาข้างมากเห็นชอบตามเสนอ ซึ่งในกรณีการถอดถอนประธานาธิบดีนั้น ต้องเสนอโดยเสียงข้างมากและสมาชิกสภา 2 ใน 3 ให้ความเห็นชอบ

 ฝ่ายบริหาร

          o ประธานาธิบดี เป็นหัวหน้าฝ่ายบริหาร ได้รับเลือกตั้งโดยตรงจากผู้มีสิทธิออกเสียง โดยมีวาระ 5 ปี และไม่สามารถลงสมัครแข่งขันเป็นครั้งที่ 2 ได้ เพื่อเป็นการป้องกันการขยายอำนาจ ประธานาธิบดีดำรงตำแหน่งประมุขของรัฐ และผู้บัญชาการทหารสูงสุดด้วย รวมทั้งเป็นผู้มีอำนาจประกาศกฎอัยการศึก และมาตรการจำเป็นในยามฉุกเฉิน นอกจากนี้ประธานาธิบดีสามารถเสนอร่างกฎหมายให้รัฐสภาพิจารณาได้ อย่างไรก็ตาม ประธานาธิบดีไม่มีอำนาจยุบสภา
          o คณะรัฐมนตรี ประกอบด้วยนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรี ซึ่งประธานาธิบดีเป็นผู้แต่งตั้งโดยได้รับความเห็นชอบจากรัฐสภา นายกรัฐมนตรีเป็นผู้ช่วยประธานาธิบดีในด้านบริหารประเทศ รวมทั้งมีอำนาจในการพิจารณานโยบายต่าง ๆ ของประเทศ และการเข้าร่วมประชุมรัฐสภา คณะรัฐมนตรีมีจำนวน 20 คน นอกจากนี้ ฝ่ายบริหารยังประกอบด้วย สภาที่ปรึกษาอาวุโส สภาความมั่นคงแห่งชาติ สภาที่ปรึกษาการรวมประเทศ สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจแห่งชาติ คณะกรรมการวางแผนและงบประมาณ คณะกรรมการเกี่ยวกับสิทธิสตรี สภาที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะกรรมการเกี่ยวกับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก คณะกรรมการตรวจสอบการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ของรัฐบาล และสำนักงานข่าวกรองแห่งชาติ โดยประธานของคณะกรรมการชุดต่าง ๆ ได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดี ทั้งนี้ หน่วยงานเหล่านี้ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำต่อคณะรัฐบาลด้วย

 ฝ่ายตุลาการ

          ประกอบด้วยศาลชั้นต้น ศาลอุทธรณ์ และศาลฎีกา โดยประธานาธิบดีแต่งตั้งประธานศาลฎีกาด้วยความเห็นชอบของรัฐสภา การพิจารณาของศาลกำหนดให้เปิดเผยแก่สาธารณชนทั่วไปได้ ยกเว้นในกรณีที่เห็นว่าจะเป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติ หรือเป็นเรื่องที่จะสร้างปัญหาในด้านความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยของประชาชนหรือเป็นภัยต่อขวัญของประชาชน คำพิพากษาจำเป็นต้องปิดเป็นความลับ นอกจากนี้ ยังมีศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งมีหน้าที่ในการพิทักษ์รัฐธรรมนูญ โดยให้ความคุ้มครองสิทธิขั้นพื้นฐานของประชาชน และมีอำนาจในการพิจารณาว่ากฎหมายฉบับใดที่ขัดต่อรัฐธรรมนูญให้ถือเป็นโมฆะ (โดยมีขั้นตอนการดำเนินการเริ่มจากศาลรัฐธรรมนูญได้รับการร้องขอจากศาลชั้นต้นหรือจากกลุ่มบุคคลที่ข้อร้องเรียนได้รับการพิจารณาจากศาลชั้นต้น ให้พิจารณากฎหมายดังกล่าว) อนึ่ง ศาลรัฐธรรมนูญยังเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ตัดสินความถูกต้องทางกฎหมายของกระบวนการถอดถอนเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐ ได้แก่ ประธานาธิบดี นายกรัฐมนตรี และผู้พิพากษา รวมทั้งมีอำนาจสั่งยุบพรรคการเมืองตามข้อเสนอของฝ่ายบริหาร หากพบว่าพรรคการเมืองดังกล่าวดำเนินกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย

 พรรคการเมือง

          เมื่อ ธันวาคม พ.ศ. 2538 เกิดการรวมตัวของ 3 พรรคใหญ่ คือ
          1. พรรค Democratic Justice Party-DJP
          2. พรรค Reunification Democratic Party-RDP และ
          3. พรรค New Democratic Republican Party-NDRP และตั้งชื่อว่าพรรค New Korean Party-NKP
ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อ ธ.ค. 2540 ได้เกิดพรรคใหม่คือ
          1. พรรค Grand National Party -GNP (ซึ่งเป็นการรวมตัวของพรรค NKP กับพรรค New Party by the People)
          2. พรรค Millennium Democratic Party-MDP ซึ่งมีนาย คิม แด จุง เป็นหัวหน้าพรรค และ
          3. พรรค United Liberal Democrats-ULD ซึ่งมีนาย คิม จอง พิล เป็นหัวหน้าพรรค
          โดยพรรค MDP กับพรรค ULD ได้ร่วมกันส่งนายคิม แด จุง เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี และได้รับชัยชนะ โดยนาย คิม จอง พิล ได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี แต่ต่อมาพรรค ULD ได้ถอนตัวจากการร่วมรัฐบาล ปัจจุบันมีพรรคฝ่ายค้าน (Grand National Party-GNP) และพรรครัฐบาล (Millennium Democratic Party-MDP) และพรรคฝ่ายค้านเสียงส่วนน้อย (United Liberal Democrats-ULD) ทั้งนี้ พรรคฝ่ายค้าน GNP สามารถคุมเสียงข้างมากเด็ดขาดในสภารวม 139 ที่นั่ง ทั้งนี้เมื่อ 15 เม.ย. 2547 มีการเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้สมัยที่ 17 โดยเป็นการเลือกสมาชิกรัฐสภาทั้งสิ้น 299 ที่นั่งประกอบด้วยการเลือกตั้งโดยตรง 243 ที่นั่ง และจากสัดส่วนพรรค (party list) 56 ที่นั่ง ผลการนับคะแนนอย่างเป็นทางการพรรค Uri ได้คะแนนเสียงข้างมากส่งผลให้พรรค Uri กลายเป็นฝ่ายครองเสียงข้างมากในรัฐสภาเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม พรรค Uri ได้พ่ายแพ้ในการเลือกตั้งซ่อม 6 ครั้งในเดือนเมษายน 2548 ทำให้พรรค Uri ไม่ได้ครองเสียงข้างมากในสภาอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังได้แพ้ในการเลือกตั้งซ่อมในเดือนตุลาคม 2548 อีก ทำให้เสถียรภาพของรัฐบาลมีปัญหามากขึ้น


การฟื้นฟูสถาบันจักรพรรดิ
สมเด็จพระจักรพรรดินีเฮวอนและสมาชิกแห่งราชตระกูลลี ในปัจจุบัน แม้ว่าเกาหลีใต้จะปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ แต่ก็มีอ้างสิทธิในราชบัลลังก์ในตำแหน่งสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งเกาหลี ซึ่งถูกล้มล้างไปโดยจักรวรรดิญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1910 โดยเจ้าชายวอน รัชทายาทแห่งเกาหลี ได้ขึ้นดำรงพระยศเป็นประมุขแห่งราชตระกูลจักรพรรดิเกาหลี (ราชวงศ์โชซอน) โดยสถาปนาเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2006 แต่กระนั้น เจ้าหญิงเฮวอนแห่งเกาหลี ได้ทรงประกาศฟื้นฟูสถาบันจักรพรรดิในเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการ โดยเข้าพระราชพิธีบรมราชาภิเษกขึ้นเสวยราชย์เป็นสมเด็จพระจักรพรรดินี เมื่อวันที่ 29 กันยายน ค.ศ. 2006 เช่นกัน ทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการสืบราชสันตติวงศ์และความแตกแยกของกลุ่มราชนิกุล ซึ่งยังมีกลุ่มราชนิกุลบางส่วนสนับสนุนให้เจ้าชายชังขึ้นเสวยราชย์เป็นสมเด็จพระจักรพรรดิ เพราะมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนแต่พระองค์กลับปฏิเสธ

          ทั้งนี้ ประชาชนเกาหลีมีสถาบันจักรพรรดิเป็นศูนย์รวมจิตใจมาตั้งแต่ช่วงที่เกาหลีเป็นประเทศในอารักขาของจักรวรรดิญี่ปุ่น จนกระทั่งการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายโฮอุนแห่งเกาหลี ผู้อ้างสิทธิในราชบัลลังก์ของเกาหลีพระองค์ก่อน แต่เนื่องจากไม่มีผู้สืบราชสันตติวงศ์ส่งผลให้ราชวงศ์โชซอนว่างเว้นจากตำแหน่งสมเด็จพระจักรพรรดิช่วงหนึ่งในปี ค.ศ. 2005
          อย่างไรก็ตาม เป็นที่คาดการณ์ว่าประเทศสาธารณรัฐเกาหลีจะมีการฟื้นฟูสถาบันจักรพรรดิอย่างเป็นทางการในอนาคต หากมีการรวมชาติระหว่าง 2 เกาหลี โดยเชื่อว่าสถาบันจักรพรรดินั้นคือศูนย์รวมประวัติศาสตร์ของทั้ง 2 ประเทศในอดีต โดยสำนักโพลในประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วไป พบว่า ร้อยละ 54.4 สนับสนุนให้มีการฟื้นฟูสถาบันจักรพรรดิในประเทศเกาหลีใต้โดยให้เป็นสัญลักษณ์ของประเทศ

การแบ่งเขตปกครองเกาหลี
ประเทศเกาหลีใต้แบ่งเขตการปกครองออกเป็น 8 จังหวัด (provinces) 1 จังหวัดปกครองตนเองพิเศษ (special autonomous province) 6 มหานคร (metropolitan cities) และ 1 นครพิเศษ (special city)

 

แผนที่เขตการปกครองหลักของประเทศ เกาหลีใต้
นครพิเศษ
1. โซล/ซออุล (Seoul Teukbyeolsi: โซล ทึกบยอลชี; 서울 특별시; 서울特別市)

มหานคร
2. ปูซาน/พูซาน (Busan Gwangyeoksi: 'พูซาน กวางยอกชี; 부산 광역시; 釜山廣域市)
3. แทกู (Daegu Gwangyeoksi: แทกู กวางยอกชิ; 대구 광역시; 大邱廣域市)
4. อินชอน (Incheon Gwangyeoksi: อินชอน กวางยอกชิ; 인천 광역시; 仁川廣域市)
5. กวางจู/ควางจู (Gwangju Gwangyeoksi: ควางจู กวางยอกชิ; 광주 광역시; 光州廣域市)
6. แทจอน (Daejeon Gwangyeoksi: แทจอน กวางยอกชิ; 대전 광역시; 大田廣域市)
7. อุลซาน (Ulsan Gwangyeoksi: อุลซาน กวางยอกชิ; 울산 광역시; 蔚山廣域市)

จังหวัด
1. คยองกี (Gyeonggi-do: คยองกี-โด; 경기도; 京畿道)
2. คังวอน (Gangwon-do: คังวอน-โด; 강원도; 江原道)
3. คยองซาบุก (Gyeongsangbuk-do: คยองซังบุกโด; 경상 북도; 慶尚北道)
4. คยองซานัม (Gyeongsangnam-do: คยองซังนัม-โด; 경상 남도; 慶尚南道)
5. ชอลลานัม (Jeollanam-do: ชอนลานัม-โด; 전라 남도; 全羅南道)
6. ชอลลาบุก (Jeollabuk-do: ชอนลาบุก-โด; 전라 북도; 全羅北道)
7. ชุงชองบุก (Chungcheongbuk-do: ชุงชองบุกโด; 충청 북도; 忠清北道)
8. ชุงชองนัม (Chungcheongnam-do: ชุงชองนัม-โด; 충청 남도; 忠清南道)

จังหวัดปกครองตนเองพิเศษ
1. เชจู (Jeju: เชจู; 제주특별자치도; 濟州特別自治道)

 


เศรษฐกิจ เกาหลีใต้

เป็นประเทศอุตสาหกรรมใหม่ ที่มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างก้าวกระโดด เป็นประเทศกำลังพัฒนาขั้นสูง

การเพาะปลูก : พืชสำคัญได้แก่ ข้าวเจ้า ข้าวบาร์เลย์ แอปเปิล มันฝรั่ง ถั่วเหลือง ข้าวสาลี 
การเลี้ยงสัตว์ : สัตว์เลี้ยงสำคัญได้แก่ สุกร โค สัตว์ปีก และตัวไหม 
การประมง : ผลผลิตทางการประมงของเกาหลีใต้มีเหลือใช้ในประเทศจนสามารถส่งเป็นสนค้าส่งออกที่สำคัญอย่างหนึ่ง เกาหลีใต้สามารถจับปลาได้เป็นอันดับ 10 ของโลก (ไทยเป็นอันดับ 9 สถิติปี พ.ศ. 2535) 
การทำเหมืองแร่ : เกาหลีใต้ขาดแคลนถ่านหินและน้ำมันปิโตเลียม แต่มีแร่ธาตุอื่นๆอีกหลายชนิด ได้แก่ แกรไฟต์ ดินเกาลิน และทังสเตน 
อุตสาหกรรม : อุตสาหกรรมในเกาหลีใต้ส่วนใหญ่เป็นอุตสาหกรรมเบา ผลผลิตทางอุตสาหกรรมที่สำคัญได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งทอ รถยนต์ ปิโตรเคมี และเรือเดินสมุทร 
 
» ประชากร

เชื้อชาติ : ประเทศเกาหลีแทบจะไม่มีชนชาติอื่นนอกจากคนเกาหลีเอง แต่ก็มีชาวจีนประมาณ 3 หมื่นคน ซึ่งอยู่ตามเขตเมืองหลวงมาช้านานแล้ว และยังมีชาวฟิลิปปินส์อีก 72,000 คน 
ศาสนา : ชาวเกาหลีใต้ไม่มีศาสนาประมาณ 46 % ศาสนาคริสต์ 26 % ศาสนาพุทธ 26 % ลัทธิขงจื๊อ 1 % ศาสนาชอนโดเกียว ศาสนาอิสลาม และอื่นๆ 1 %


วัฒนธรรม เกาหลี
ศิลปะเกาหลีมีลักษณะเด่นหลายประการที่ทำให้เกิดแบบของตัวเอง ศิลปะเกาหลียกย่องธรรมชาติ และการใช้สีอ่อนและเรียบก็ปรากฏอยู่เสมอในภาพเขียนและเครื่องปั้นแบบเกาหลี

 

ศิลปะเกาหลี
         ศิลปะเกาหลีมีลักษณะเด่นหลายประการที่ทำให้เกิดแบบของตัวเอง ศิลปะเกาหลียกย่องธรรมชาติ และการใช้สีอ่อนและเรียบก็ปรากฏอยู่เสมอในภาพเขียนและเครื่องปั้นแบบเกาหลีวัฒนธรรม งานหัตธรรมพื้นบ้านคือศิลปะที่สืบทอดกันมาหลายร้อยปีงานไม้และเครื่องเขินของเกาหลีเป็นที่รู้จักกันดี โดยเน้นการออกแบบที่เพื่อประโยชน์ใช้สอยและความเรียบง่ายสิ่งสะดุดตาในงานไม้เกาหลีคือศิลปะการประดับมุก งานหัตกรรมโลหะทำด้วยทองทำด้วยสำริด ทางด้านพระพุทธศาสนามีการสร้างพระพุทธรูปสำริด ระฆังวัดที่หล่อด้วยสำริด เอกลักษณ์ของระฆัง เกาหลีคือรูปร่างการออกแบบและเสียง ศิลปะเครื่องปั้นดินเผาเกาหลีเป็นประเทศที่เป็นที่ยอมรับในการพัฒนาศิลปะด้านนี้และเครื่องปั้นดินเผาที่มี ชื่อเสียงคือ ศิลาดล เป็นเครื่องเคลือบที่มีความสดใสฝีมือประณีตนิยมเคลือบด้วยสีขาวซึ่งพัฒนาให้สวยงามในยุคโกเรียว เพื่อการอนุรักษ์สิ่งดีงามตั้งแต่อตีด ทางการเกาหลีได้จัดตั้งโครงการสมบัติประจำชาติเกาหลีใต้ขึ้น
         ศิลปะของนักปราชญ์ เดิมรูปแบบตัวอักษรเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นอักษรจีน ซึ่งเป็นตัวเขียนที่ยังใช้อยู่ในเอเชียตะวันออกร่วมพันปี แม้ว่าหลังจากที่เกาหลี ประดิษฐ์อักษรฮันกึล ในปี พ.ศ. 1989 (ค.ศ. 1446) ตัวอักษรจีนยังคงใช้ในภาษาราชการ จนถึงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 เพราะว่าตัวอักษรจีนมีอยู่นับหมื่นตัว แต่ละตัวมีความแตกต่างกัน มีวิธีเขียนหลายแบบ หลายความหมาย การเรียนอ่านและการเขียนตัวอักษรจีนไม่ใชเรื่องง่ายศิลปะการเขียนอักษรจีนได้เข้ามาในประเทศเกาหลีเมื่อ 1,500 ปีมาแล้ว
         การเขียนตัวอักษรด้วยพู่กันเกาหลีเรียกว่า "บุดกึลซี" ต้องอาศัยปัจจัย 4 ของนักปราชญ์ ได้แก่ หมึก แท่งหินฝนหมึก พู่กันและกระดาษ ศิลปินเขียนพู่กันส่วนใหญ่มักเป็นทั้งนักปราชญ์และจิตกร ศิลปินเหล่านี้อาจใช้พู่กันเล่มเดียวกันเขียนกลอนบรรยายภาพ ภาพวาดเกาหลี เป็นศิลปะที่มีธรรมเนียมนิยมของตนเองอย่างสมบูรณ์ จิตรกรรม ภาพจิตกรรมของเกาหลีมีมานานแล้ว สถาบันภาพวาดก่อตั้งขึ้นในยุคโกกุริวสถาบันแห่งนี้เน้นภาพวาด ที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนา รูปแบบจิตกรรมที่หลากหลายได้พัฒนาสืบต่อกันมาจนถึงสมัยโซชอน พร้อมนำรูปแบบศิลปะจีนแบบใหม่รวมทั้งเทคนิคการวาดภาพแบบตะวันตก มีการใช้สีสันสดใสในภาพที่วาดเกี่ยวกับศาสนานี้

 

เครื่องแต่งกายประจำชาติของ เกาหลี
         ชาวเกาหลีมีชุดประจำชาติตั้งแต่สมัยโบราณ เรียกว่า ฮันบก (ฮันหมายถึงชาวเกาหลี บกหมายถึงชุด รวมกันหมายถึงชุดของชาวเกาหลี) ฮันบกทั้งของผู้หญิงและผู้ชายมีลักษณะหลวมๆเพื่อความสะดวกสบายและคล่องแคล่วไม่ใช้กระดุมหรือขอแต่จะใช้ผ้าผูก ไว้แทน ชุดของผู้ชาย ข้างล่างประกอบด้วย "ปันซือ" แต่สมัยใหม่เรียกว่า "แพนที" ซึ่งหมายถึงกางเกงใน ชั้นนอกสวม "บาจี" เป็นกางเกงขายาวหลวมๆรวบปลายขาไว้ด้วย "แทมิน" เป็นแถบผ้าใช้มัดขากางเกง"บันโซเม" เป็นเสื้อรัดรูปแขนสั้นไว้ข้างใน เสื้อนอกเรียกว่า "จอโกลี" เป็นเสื้อแขนยาวไม่มีปกไม่มีกระเป๋า
         ชุดของผู้หญิง ประกอบด้วย "แพนที" หรือกระโปงที่อยู่ข้างใน ข้างบนใช้ "ซ็อกชีมา" เป็นแถบผ้าขนาดใหญ่ ใช้มัดทรวงอกไว้แทนเสื้อยกทรง ข้างนอกสวม "ชีมา" เป็นกระโปรงยาวกรอมเท้า สวมเสื้อ "จอโกรี" เป็นเสื้อนอกแขนยาว ฮันบกเป็นภาพรวมศิลปะของเกาหลีที่สามารถพบเห็นได้ตามท้องถนนของเกาหลี ราวกับถนน สายแฟชั่นของปารีส ฮันบกชุดแต่งกายประจำชาติของเกาหลีทำจากผ้าสีสัน สดใส เนื้อผ้าจะขึ้นอยู่กับโอกาสและวัยของผู้ใส่ เด็กหญิงหรือหญิงสาวจะสวมกระโปรง สีแดงเสื้อสีเหลืองจะเปลี่ยนเป็นกระโปรงสีแดง เสื้อสีเขียวเมื่อแต่งงานแล้วส่วน หญิงสูงอายุอาจเลือกสีสันต่างๆที่สดใส และเลือกใช้เนื้อผ้าได้หลากหลาย

 ปัจจุบันชุดแต่งกายวัฒนธรรมเดิมจะใช้เฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้น แต่ตามถนนหนทาง และรถไฟใต้ดินจะยังคงเห็นผู้คนสวมใส่กันอยู่บ้าง โดยเฉพาะผู้สูงอายุยังคงสวมใส่ชุดฮันบกอยู่
 


ไปเที่ยวเกาหลี กับ บริษัท thaifly ดีไหม วันนี้ เราจะพาไปรู้จักบริษัท เรากัน

บริษัท thaifly เป็น บริษัททัวร์ชั่นนำ เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี พาคนไทย ทัวร์ต่างประเทศ มากกว่า หลายล้านหลาย เป็นที่ไว้วางใจทั้งองค์กรชั้นนำ  องค์กรภาครัฐ มหาวิทยาลัย บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป ฯลฯ ดังนั้น ท่านลูกค้า ไม่ต้องกังวลว่า จองแล้วจะไม่ได้เดินทาง ทางเรามีประสบการณ์ในการนำเที่ยวต่างประเทศ มากกว่า 15 ปี ทุกสายการเดินทาง ทีมงานของเรา พร้อมจะตอบทุกปัญหา และทุกข้อสงสัย ของลูกค้า อย่างผู้รู้จริง ท่านจึงสามารถวางใจได้ว่า ทุกเม็ดเงินที่ท่านจ่ายไป จะได้รับคงามสุข และความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน

ทำไมต้องเลือก ไปเที่ยวเกาหลี กับ ทัวร์ thaifly

บริษัท thaifly มีประสบการณ์ นำเที่ยว ณ ประเทศเกาหลี ยาวนานกว่า 15 ปี หัวหน้าทัวร์เกาหลี thafly ได้รับการฝึกอบรม และออกกรุ๊ป มากกว่าหลายร้อยครั้ง ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์อะไร ท่านจะได้รับการดูแล ที่ดีที่สุด จากทาง thafly บริษัท เรายังเป็นหนึ่ง ในเรื่องของแพคเกจทัวร์เกาหลี มากที่สุดในประเทศ thaifly มีบริการ แพคเกจทัวร์เกาหลี มากกว่าเกือบ 30 ตัว ในแต่ละช่วงเวลา ทำให้ท่านเลือกแพคเกจทัวร์เกาหลี ที่เหมาะสมกับไลต์สไตล์ ของท่าน มากที่สุด  ในการไปเที่ยวเกาหลี ของท่านครั้งนี้ มั่นใจเลื เลือกทัวร์เกาหลี กับ thaifly สิค่ะ แล้วท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาจากไหนได้ 

ทัวร์เกาหลี  คุ้มที่สุด

ถ้าจะเลือกเที่ยวเกาหลี แนะนำแพคเกจทัวร์เกาหลี thaifly เพราะลูกค้า มั่นใจได้ว่าจะได้แพคเกจทัวร์ราคาดีที่สุด ในบริการที่เป็นเลิศ ทั้ง ทัวร์เกาหลี ทัวร์เกาหลีราคาถูก ทัวร์เกาหลีราคาถูกที่สุด ทัวร์เกาหลีหิมะ ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ไว้ใจเราไว้ใจ thaifly

แพคเกจทัวร์เกาหลี ทัวร์เกาหลี ราคาถูก แนะนำ


Package Tour Online Booking
บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ จัดกรุ๊ปทัวร์ ราคาเป็นกันเอง
ทัวร์ยอดนิยม แพคเกจทัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ หลากหลายเส้นทาง "เลือกเที่ยวประเทศที่ชอบ ในราคาที่ใช่" คลิ๊กเลย...!!!

ทัวร์เกาหลีใต้ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ช่วงปีใหม่
ทัวร์จีน ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์วันมาฆบูชา
ทัวร์มาเก๊า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์วันจักรี
ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์พม่า ทัวร์ลาว ทัวร์วันสงกรานต์
ทัวร์เวียดนาม ทัวร์อินเดีย ทัวร์ศรีลังกา ทัวร์วันฉัตรมงคล
ทัวร์เอเชีย ทัวร์กัมพูชา ทัวร์จอร์แดน ทัวร์วันวิสาขบูชา
ทัวร์ฟิลิปปินส์ ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์อินเดีย ทัวร์อาสาฬหบูชา
ทัวร์ภูฏาน ทัวร์เนปาล ทัวร์อาเซียน ทัวร์วันแม่แห่งชาติ
ทัวร์รัสเซีย ทัวร์ตุรกี ทัวร์อียิปต์ ทัวร์วันปิยมหาราช
ทัวร์ดูไบ ทัวร์ยุโรป ทัวร์ยุโรปตะวันออก ทัวร์วันพ่อแห่งชาติ
ทัวร์อังกฤษ ทัวร์ตุรกี ทัวร์รัสเซีย ทัวร์วันรัฐธรรมนูญ
ทัวร์เยอรมัน ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์สวิส ทัวร์ปิดเทอม
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ออสเตรีย ทัวร์อิตาลี ทัวร์โปรโมชั่น,ทัวร์ถูกที่สุด
ทัวร์สแกนดิเนเวีย ทัวร์นอร์เวย์ ทัวร์สวีเดน ทัวร์เทศกาลหิมะ,ทัวร์สกีรีสอร์ท
ทัวร์ฟินแลนด์ ทัวร์เดนมาร์ก ทัวร์สาธารณรัฐเช็ก ทัวร์แสวงบุญ,ทัวร์ไหว้พระ
ทัวร์สเปน ทัวร์กรีซ ทัวร์โมรอคโค ทัวร์ธรรมชาติ
ทัวร์โครเอเชีย ทัวร์โปแลนด์ ทัวร์โอเชียเนีย ทัวร์ฮันนีมูน
ทัวร์นิวซีแลนด์ ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์แอฟริกาใต้ ทัวร์ช้อปปิ้ง
ทัวร์บราซิล ทัวร์อาเจนติน่า ทัวร์อียิปต์ ทัวร์หมู่คณะ,ทัวร์กรุ๊ปเหมา
ทัวร์เคนย่า ทัวร์คาซัคสถาน ทัวร์อเมริกา ทัวร์ดูงานแสดงสินค้า
ทัวร์แคนาดา ทัวร์ฮาร์บิน ทัวร์อิหร่าน ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์จอร์แดน ทัวร์มัลดีฟ ทัวร์บาหลี ทัวร์ยอดนิยม

Last Update 24-04-2020 |  Read 3712 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

  • แผนกรับจัดกรุ๊ปเหมา
  • Email : incentive@thaifly.com
ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง
Thaifly Travel Co., Ltd
589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ติดต่อเรา
T.A.T. Licence No. 11/10471  | Copyright © 1999 - 2021 Thaifly.com. All rights reserved.