วีซ่าเชงเก้น

 

วีซ่าเชงเก้น

 

Thaifly ผู้ให้บริการ เรื่องการยื่น VISA รายใหญ่ อันดับ 1 ในประเทศไทย

บริการรับทำ วีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) ครบวงจร ที่สะดวก รวดเร็ว ที่สุด
โดยทีมงานมืออาชีพ แผนกวีซ่า ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ที่จะคอยดูแลจัดการ เตรียมเอกสาร และให้คำแนะนำคุณ แบบผู้รู้จริง
ช่วยให้คุณ ลดโอกาสโดนปฏิเสธวิซ่า ไม่ต้องเสียเวลา เพิ่มโอกาสผ่านสูง ตั้งแต่ครั้งแรก ที่ยื่นขอ VISA

"เรื่อง VISA ไม่ใช่ที่ไหน ก็ทำได้ เลือกตัวจริง อุ่นใจ สะดวก กว่า Thaifly"

วีซ่าเชงเก้น | รับทำวีซ่าเชงเก้น  | Schengen Visa

วีซ่าประเทศเชงเก้น รับทำวีซ่าประเทศเชงเก้น บริการในการยื่นวีซ่าเชงเก้น การเดินทางนั้นไปต่างประเทศนั้นมีทั้งเข้าง่ายและยากด้วยกันส่วนมากแล้วก็ต้องใช้วีซ่าในการเดินทางทั้งนั้น วีซ่าเชงเก้น ก็เช่นกันหากไม่ผ่านวีซ่าจะไม่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้แต่การจะผ่านวีซ่านั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยเช่นกัน การยื่นขอวีซ่านั้นก็สามารถทำได้โดยการยื่นขอด้วยตนเองที่สถานทูตเชงเก้น และต้องรอพิจารณาตามคิว จัดเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ครบควรตรวจเช็คเวลาเปิด-ปิดของสถานทูตก่อนออกเดินทางให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันการไปเสียเวลา และจะให้ง่ายกว่านั้นเพียงท่านใช้บริการบริษัทรับทำวีซ่าเชงเก้น ที่มีความน่าเชื่อถือมีผลงาน จะเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับท่านอย่างยิ่ง วีซ่าเชงเก้น นั้นมีหลายประเภทด้วยกันท่านสามารถเลือกทำวีซ่าตามจุดมุ่งหมายในการเดินทางแต่ละครั้งของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น วีซ่าทำงาน ,วีซ่าเยี่ยมญาติ ,วีซ่านักเรียน ,วีซ่าธุรกิจ ,วีซ่าคู่สมรส ,วีซ่าท่องเที่ยว เป็นต้น เพราะการเลือกประเภทวีซ่า เพื่อเดินทางไปยังประเทศเชงเก้น ให้ตรงกับจุดประสงค์ของท่านได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านบริการรับ ยื่นวีซ่าเชงเก้น 

EMBASSY OF Schengen : สถานฑูตเชงเก้น

  • วีซ่า VFS Global  อาคารเดอะ เทรนดี้ ชั้น 28 ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 1011​
  • ​​วีซ่า TLS Contact สาทรซิตี้ทาวเวอร์ ชั้นที่ 12 ถนนสาทรใต้ 175 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพ 10120
  • ​วีซ่า BLS International อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ชั้น 22 ห้องเลขที่ 2211 เลขที่ 399 ถนนสุขุมวิท (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

ช่องทางการติดต่อผ่านออนไลน์

ค่า วีซ่าอินเดีย

  •  ค่าวีซ่า  ค่าธรรมเนียมกงศุล   รวมทั้งหมด  5,900 บาท 

เอกสารการขอใช้ยื่นวีซ่า

  • หนังสือเดินทางเล่มปัจจุบัน ฉบับจริง มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เตือน และมีหน้าว่างไม่ต่ำกว่า 2 หน้า
  • รูปถ่ายสี หน้าตรง ขนาด 3.5 > 4.5 ชม. ใบหน้าประมาณ 3 ชม. จำนวน 2 รูป ฉากหลังต้องเป็นพื้นสีขาวเท่านั้น

หลักฐานการทำงาน / การเรียน

  • กรณีผู้เดินทางเป็นเจ้าของกิจการบริษัท / ร้านค้า หนังสือรับรองบริษัทฯ ประทับตราฯ และเซ็นรับรอง (มีอายุไม่เกิน 3 เดือน) / ใบจดทะเบียนพาณิชย์หรือใบจดทะเบียนการค้า
  • กรณีพนักงานบริษัท: จตหมายรับรองการทำงานจากนายจ้าง ระบุตำแหน่ง วันเริ่มงานเงินเดือน จดหมายรับรองการทำงานให้ระบุ TO WHOM IT MAY CONCERN แทนการระบุชื่อประเทศ จดหมายจะต้องออกจากองค์กรหรือบริษัทฯ ที่มีหัวจดหมาย ตราประทับ (ถ้ามี) ที่อยู่ และเบอร์ติตต่ออย่างชัดเจน
  • กรณีที่เป็นข้าราชการ: หนังสือรับรองการทำงานจากหน่วยงาน
  • กรณีเกษียณอายุราชการ: สำเนาบัตรข้าราชการบำนาญ หรือ จดหมายชี้แจงตนเองเกี่ยวกับการเกษียณอายุ
  • กรณีประกอบธุรกิจไม่จดทะเบียน: จดหมายชี้แจงตนเองเกี่ยวกับหน้าที่การงาน
  • กรณีเป็นนักเรียน นักศึกษา: จตหมายรับรองการเรียน ภาษาอังกฤษ (จดหมายรับรองการทำงาน / การเรียน ต้องมีอายไม่เกิน 30 วัน นับจากวันยื่น จตหมายต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นและต้องสะกดชื่อ - นามสกุลให้ถูกต้องตามหน้าพาสปอร์ต)
  • หลักฐานการเงิน สถานทูตรับพิจารณา สมุดบัญขี่ประเภทออมทรัพย์ เท่านั้น
  • หนังสือรับรองสถานะทางการเงิน (BANK CERTIศICATE) ฉบับจริง ระบุชื่อ
  • เจ้าของบัญชีให้ครบถ้วน (สะกดชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องตามหน้าพาสปอร์ต) มีอายุไม่เกิน 16 วัน นับจากวันที่ยื่นวีซ่าหลักฐานทางการเงิน (BANK STATEMENT) ย้อนหลัง 3 เตือน อัพเตกเป็นวันที่ล่าสุดไม่เกิน 15 วัน นับจากวันที่นัดยื่นวีซ่า
  • สำเนาจากสมุดบัญชี ย้อนหลัง 3 เตือน อัพแคทเป็นวันที่ล่า5ดไม่เกิน 15 ขัน. สามารถใช้แทน BANK STATEMENT ได้ในกรณีที่สมุดบัญชีตังกล่าวมีการเคลื่อนไหวบัญชีอย่างต่อเนื่องไม่มีการกระโตดข้ามเตือน
  • หลักฐานทางการเงินข้างตัน ต้องเป็นสมุดบัญชีเล่มเดียวกันเท่านั้น *..
  • สำเนาทะเบียนบ้าน  สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาทะเบียนหยา (ถ้ามี)
  • สำเนาใบเปลี่ยนซื่อ - เปลี่ยนนามสกุล (ถ้ามี)
  • สำเนาสูติบัตร (กรณีผู้เดินทางอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์)

เอกสารเพิ่มเติมกรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 20  ปีและไม่ได้เดินทางพร้อม บิดาและมารดา

  • เด็กเดินทางกับบุคคลอื่น บิดาและมารดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอมซึ่งออกให้โตยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้น และให้ระบุว่า ยินยอมให้เด็กเดินทางกับใคร มีความสัมพันธ์อย่างไรกับเด็ก
  • เด็กเดินทางกับบิดา มารดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอมซึ่งออกให้โดยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้น และให้ระบุว่า มารดายินยอมให้เด็กเดินทางกับบิดา (ระบุชื่อบิดา)
  • เด็กเดินทางกับมารดา บิดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอมซึ่งออกให้โดยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้น และให้ระบุว่า บิดายินยอมให้เด็กเดินทางกับมารดา (ระบุชื่อมารดา)

กรณีรับรองการเงินให้บุคคลในครอบครัว (เกี่ยวข้องทางสายเลือดเท่านั้น บิดามารดา.บุตร,พี่น้อง,.สามีภรรยา) ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมดังนี้

  • หนังสือรับรองสถานะทางการเงิน (BANK GUARANTEE) ฉบับจริง ระบุชื่อเจ้าของบัญชี(ผู้รับรอง) และต้องระบุชื่อผู้ถูกรับรองด้วย มีอายุไม่เกิน 15 วัน นับจากวันที่ยื่นวีซ่า (สะกดชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องตามหน้าพาสปอร์ต)
  • หลักฐานทางการเงิน (BANK STATEMENT) ย้อนหลัง 3 เดือน อัพเดทเป็นวันที่ล่าสุดไม่เกิน 15 วัน นับจากวันที่นัดยื่นวีซ่า
  • สำเนาจากสมุตบัญชี ย้อนหลัง 3 เดือน อัพเดทเป็นวันที่ล่าสุดไม่เกิน 15 วัน สามารถใช้แทน BANK STATEMENT ได้ในกรณีที่สมุตบัญชีดังกล่าวมีการเคลื่อนไหวบัญชีอย่างต่อเนื่องไม่มีการกระโดดข้ามเดือน
  • **หลักฐานทางการเงินข้างต้น ต้องเป็นสมุดบัญชีเล่มเดียวกันเท่านั้น ***

หมายเหตุ :

  •  ผู้สมัครต้องมาแสตงตน ณ ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่า เพื่อสแกนลายนิ้วมือ
  •  ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าของสถานทูตออสเตรีย โตยประมาณ 10- 15 วันทำการ
  •  หลังจากที่ผู้สมัครได้ทำการยื่นขอวีซ่ากับทางศูนย์ยื่นคำรัองขอวีซ่าแล้ว ทางสถานทูตไม่อนุญาตให้ผู้สมัครทำการยืมหนังสือเดินทางจากสถานทูตฯ ในขณะทำการพิจารณาวีซ่าไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ดังนั้นหากท่านมีความจำเป็นในการใช้เล่มเพื่อเดินทาง กรุณาแจ้งบริษัททัวร์
  •  การบิดเบือนข้อเท็จจริงหรือให้ข้อมูลเท็จแก่สถานทูตฯ อาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มแชงเก้นเป็นการถาวร ในกรณีถูกปฏิเสธวีช่า สถานทูตฯ ไม่มีนโยบายในการคืนค่าธรรมเนียม

Last Update 19-09-2019 |  Read 361 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง