วีซ่าฝรั่งเศส,รับทำวีซ่าฝรั่งเศส,FRANCE VISA

 

วีซ่าฝรั่งเศษ

 

Thaifly ผู้ให้บริการ เรื่องการยื่น VISA รายใหญ่ อันดับ 1 ในประเทศไทย

บริการรับทำ วีซ่าฝรั่งเศส (France Visa) ครบวงจร ที่สะดวก รวดเร็ว ที่สุด
โดยทีมงานมืออาชีพ แผนกวีซ่า ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ที่จะคอยดูแลจัดการ เตรียมเอกสาร และให้คำแนะนำคุณ แบบผู้รู้จริง
ช่วยให้คุณ ลดโอกาสโดนปฏิเสธวิซ่า ไม่ต้องเสียเวลา เพิ่มโอกาสผ่านสูง ตั้งแต่ครั้งแรก ที่ยื่นขอ VISA

"เรื่อง VISA ไม่ใช่ที่ไหน ก็ทำได้ เลือกตัวจริง อุ่นใจ สะดวก กว่า Thaifly"

วีซ่าฝรั่งเศส | รับทำวีซ่าฝรั่งเศส | France Visa

วีซ่าฝรั่งเศส รับทำวีซ่าฝรั่งเศส บริการยื่นวีซ่าฝรั่งเศส ( France Visa) | การเดินทางนั้นไปต่างประเทศนั้นมีทั้งเข้าง่ายและยากด้วยกันส่วนมากแล้วก็ต้องใช้วีซ่าในการเดินทางทั้งนั้นวีซ่าฝรั่งเศสก็เช่นกันหากไม่ผ่านวีซ่าจะไม่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้แต่การจะผ่านวีซ่านั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยเช่นกัน การยื่นขอวีซ่านั้นก็สามารถทำได้โดยการยื่นขอด้วยตนเองที่สถานทูตฝรั่งเศส และต้องรอพิจารณาตามคิว จัดเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ครบควรตรวจเช็คเวลาเปิด-ปิดของสถานทูตก่อนออกเดินทางให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันการไปเสียเวลา และจะให้ง่ายกว่านั้นเพียงท่านใช้บริการบริษัทรับทำวีซ่าฝรั่งเศส ที่มีความน่าเชื่อถือมีผลงาน จะเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับท่านอย่างยิ่งวีซ่าฝรั่งเศส นั้นมีหลายประเภทด้วยกันท่านสามารถเลือกทำวีซ่าตามจุดมุ่งหมายในการเดินทางแต่ละครั้งของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น วีซ่าทำงาน ,วีซ่าเยี่ยมญาติ ,วีซ่านักเรียน ,วีซ่าธุรกิจ ,วีซ่าคู่สมรส ,วีซ่าท่องเที่ยว เป็นต้น เพราะการเลือกประเภทวีซ่า เพื่อเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส ให้ตรงกับจุดประสงค์ของท่านได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านบริการรับยื่นวีซ่าฝรั่งเศส

วีซ่าฝรั่งเศส | ประเภท วีซ่าท่องเที่ยว, Tourist Visa

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่าฝรั่งเศส
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document แบบฟอร์มใบสมัครขอวีซ่า
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนาทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ทุกหน้า
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใบสลิปเงินเดือน (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาบัตรประชาชน
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาทะเบียนบ้าน
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัว (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี) / (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) / (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Documentสำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี) / (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Documentเอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Documentใบจองโรงแรม
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Documentประกันการเดินทาง
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Documentเบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)

วีซ่าฝรั่งเศส | ประเภท วีซ่าธุรกิจ, Business Visa

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่าฝรั่งเศส
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document แบบฟอร์ม 1 ชุด 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document Passport เล่มจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนาหน้าแรก และถ้ามี Passport เล่มเก่าให้แนบมาด้วย 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document รูปถ่ายสีขนาด 3.5 cm.  x  4.5 cm.  2 ใบ พื้นฉากหลังขาว 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document จดหมายเชิญจากบริษัทในฝรั่งเศส 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document หลักฐานการเงิน สถานทูตรับแต่หนังสือรับรองบัญชีเงินฝากที่ออกโดยธนาคาร เป็นภาษาอังกฤษและเป็นตัวจริงเท่านั้น
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document สำเนาทะเบียนบ้าน + สำเนาบัตรประชาชน 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล (ถ้ามี) ตัวจริงพร้อมสำเนา
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ใบยืนยันการจองโรงแรม 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ประกันการเดินทาง วงไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance ) 
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใช้เวลายื่น 7 วันทำการ 

วีซ่าฝรั่งเศส | ประเภท วีซ่านักเรียน, Student Visa

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่าฝรั่งเศส
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document แบบฟอร์มสมัครขอวีซ่า และแบบฟอร์มประกอบการขอวีซ่านักเรียน
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document รูปถ่ายประจำตัวขนาด 3.5 ซม. x 4.5 ซม. พื้นหลังสีขาว 2 รูป (ตัวอย่างรูปถ่ายที่ถูกต้อง)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document หนังสือเดินทางเล่มจริงทุกเล่ม + สำเนาที่มีประวัติเดินทาง 5 หน้า
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใบลงทะเบียนสถาบันการศึกษาที่ประเทศฝรั่งเศส (ฉบับจริง+สำเนา)
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document เอกสารรับรองที่พัก สำหรับ 3 เดือนแรก
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document จดหมายแนะนำตัวที่เขียนโดยนักเรียนผู้ขอวีซ่า ระบุเหตุผลในการไปศึกษา พร้อมทั้งอธิบาย โครงการวิจัย หรือการประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการไปศึกษา
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ประกาศนียบัตรการจบการศึกษา
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document ใบรับรองทุนการศึกษา ระบุจำนวนเงินทุนและระยะเวลาการศึกษา กรณีที่มีผู้สนับสนุนจะต้องยื่นหลักฐานที่มารายได้ และรายการเดินบัญชี
เอกสารประกอบการเดินทาง และ ข้อมูลการยื่นวีซ่า,เอกสารประกอบการเดินทาง,วีซ่า,Visa,Travel Document จดหมายระบุความสัมพันธ์ระหว่างผู้สนับสนุนและนักเรียนผู้ยื่นขอวีซ่า
*** เอกสารที่เป็นภาษาไทยจะต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาฝรั่งเศส

อัตราค่าบริการทำวีซ่าฝรั่งเศส / ค่าธรรมเนียมวีซ่าฝรั่งเศส
                  ประเภทวีซ่า                       ค่าธรรมเนียม 
​(ผู้ใหญ่)
ค่าธรรมเนียม 
(เด็ก 06-12 ปี)
ค่าธรรมเนียม 
(เด็ก 00-05 ปี)
ค่าธรรมเนียม
  (บาท / ท่าน)
ระยะเวลา
(วันทำการ)
หมายเหตุ
 วีซ่าขั่วคราว Non-Immigrant / temporaray Visit
 วีซ่าท่องเที่ยว,Tourist Visa (Single) 3,800 2,520 ไม่เสียค่าธรรมเนียม 2,700 10-15 วันทำการ ยื่นผ่าน TLS
 วีซ่าท่องเที่ยว,Tourist Visa (Multiple) - - - - - -
  - - - - - -
 วีซ่าทำงานชั่วคราว,Worker Visa - - - - - -
 วีซ่านักเรียน,Student Visa - - - - - -
 วีซ่าเยี่ยมญาติ, Visitor Visa - - - - - -
 วีซ่าเยี่ยมญาติ, Visitor Visa - - - - - -
 วีซ่าถาวร Immigrant / Settlement Visa (Family, Fiance and Marriage)
 วีซ่าคู่หมั้น , Fiance Visa - - - - - -
 วีซ่าคู่สมรส , Marriage Visa - - - - - -
 วีซ่าครอบครัว , Family Visa - - - - - -
* ค่าธรรมเนียมวีซ่า / ค่าบริการวีซ่า ดังกล่าวอาจมีการปรับเปลี่ยน ตามประกาศสถานทูต โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *
* การนับอายุเด็ก ใช้วัน/เดือน/ปีเกิด ตามหน้าพาสสปอร์ต และวันที่เดินทาง เป็นเกณฑ์ในการนับอายุ *
*
ค่าธรรมเนียมวีซ่า / ค่าบริการวีซ่า ที่แสดงข้างต้น เป็น ค่าธรรมเนียมวีซ่า / ค่าบริการวีซ่า ต่อท่าน **

ข้อตกลงในการใช้ บริการทำวีซ่า กับ Thaifly.com
ทางบริษัท Thaifly Travel Co.,Ltd. ขอแจ้งข้อตกลงการใช้ บริการทำวีซ่า ของ Thaifly.com กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้การตกลงซื้อขายบริการใดๆจากบริษัทฯ เป็นไปโดยสมบูรณ์ กรุณาดำเนินการดังต่อไปนี้ 

ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ เตรียมเอกสารประกอบการยื่นวีซ่า ให้ครบถ้วนตามที่พนักงานแจ้งให้ท่านทราบ 
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ ระยะเวลาการยื่นวีซ่า จะเริ่มนับจากทางบริษัทได้รับเอกสารจากลูกค้าครบถ้วน
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ หากมีการปลอมแปลงเอกสารใดๆ หรือ บิดเบือนข้อความในเอกสาร ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ หากลูกค้าไม่ผ่านพิจารณาวีซ่าจากสถานทูต ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี เนื่องจากการพิจารณาเป็นดุลยพินิจของสถานทูตเป็นที่สิ้นสุด
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ โปรดตรวจสอบ อายุการใช้งานของหนังสือเดินทาง ( Passport) ของผู้โดยสาร และผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน ว่าจะต้องคงมีอายุเหลือ ณ วันเดินทาง มากกว่า 6 เดือน ขึ้นไป
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ กรณีที่ ท่านไม่ได้ทำการทักท้วงใด ๆ ในลักษณะลายลักษณ์อักษร บริษัทฯ ถือว่าท่านได้รับทราบเงื่อนไขและข้อกำหนดทั้งหมด ของบริษัทฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหากเกิดความเสียหายใดๆ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ หากท่านมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาสอบถามพนักงาน " แผนกกรุ๊ปเหมา และ วีซ่า ที่ท่านติดต่อได้ตลอดเวลาทำการของบริษัทฯ
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ ระหว่างเวลา 08.30 - 18.00 น ในวันจันทร์ - ศุกร์ และในวันเสาร์ ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. ได้ทางโทรศัพท์ 02 713 8992 กด 3 และโทรสาร 02 745 7322
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ การดำเนินการขอวีซ่า Visa บริษัทมีหน้าที่ดูแลเอกสาร และดำเนินการเกี่ยวกับยื่นเอกสารให้กับสถานทูตเพื่อพิจารณาวีซ่า Visa แต่ผลการพิจารณาวีซ่า Visa ขึ้นอยู่กับสถานทูตของแต่ละประเทศเท่านั้น
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ กรณีลูกค้าที่ดำเนินการยื่นวีซ่า  Visa แล้ว แต่หากสถานทูตปฏิเสธวีซ่าลูกค้า (วีซ่าไม่ผ่าน) ลูกค้าจะต้องชำระค่าธรรมเนียมของสถานทูตเองในครั้งต่อไปเอง เนื่องจากการพิจารณาให้วีซ่านั้น เป็นดุลยพินิจของสถานทูต
ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์ กับ Thaifly.com,Thaifly.com,ข้อตกลงการซื้อแพคเกจทัวร์,แพคเกจทัวร์ กรณีลูกค้าชำระค่าธรรมเนียม และ ค่าบริการยื่นวีซ่า แล้ว จะไม่สามารถขอคืนเงินจากบริษัทไม่ว่ากรณีใดๆ​

Last Update 19-09-2019 |  Read 7898 times | 

แชร์ไปยังเฟซบุ๊ก

ระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง